Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Thursday, 07/02/2019 22:43 (GMT+7)

NÓNG: Công Phượng chuẩn bị gia nhập đại gia bóng đá Hàn Quốc

NÓNG: Công Phượng chuẩn bị gia nhập đại gia bóng đá Hàn Quốc

​Tiền đạo Nguyễn Công Phượng được cho là đã đạt thỏa thuận để gia nhập đội bóng của Hàn Quốc Incheon United.

Theo đó, đồng loạt các trang báo của Hàn Quốc đăng tải thông tin về đội bóng Incheon United đang đàm phán với Hoàng Anh Gia Lai về việc chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Trước đó, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Công Phượng sẽ đầu quân cho Buriram United. Tuy nhiên, tờ Naver – tờ báo nổi tiếng của Hàn cho rằng Công Phượng sẽ tới Incheon.

CP10

Nguồn tin độc quyền của tờ Naver tiết lộ:

Cuộc đàm phán giữa đội bóng Incheon United và Công Phượng đã ở giai đoạn cuối cùng. Người đại diện của Công Phượng đã có mặt tại Hàn Quốc để nhanh chóng hoàn tất các thỏa thuận cuối cùng”.

Nếu thương vụ này thành công, Công Phượng sẽ là cầu thủ ​Việt Nam thứ hai chơi bóng tại đấu trường K League. Trước đó người đồng đội của Công Phượng tại tuyển Việt Nam và CLB Hoàng Anh Gia Lai , Xuân Trường từng khoác áo chính Incheon United và Gangwon FC nhưng không để lại nhiều ấn tượng về chuyên môn.

CP10-1

Ở mùa giải trước, Incheon United xếp thứ chín tại K-League 1. Hiện tại, đội bóng đang được dẫn dắt bởi cựu HLV tuyển Triều Tiên, Jorn Andersen. Năm 2016, Công Phượng cũng từng chơi bóng cho Mito HollyHock theo dạng cho mượn 1 năm, vì thế lần này tới Incheon United chắc chắn sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88