Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Monday, 11/02/2019 17:58 (GMT+7)

NÓNG: Chốt thời điểm Paul Scholes ra mắt Oldham Athletic

NÓNG: Chốt thời điểm Paul Scholes ra mắt Oldham Athletic

​Huyền thoại CLB Manchester United, Paul Scholes sắp sửa tiếp bước những người đồng đội cũ để trở thành người tiếp theo của thế hệ 92 theo nghiệp huấn luyện viên.

​Thông tin trên vừa được tờ Sky Sports xác nhận. Theo đó, Paul Scholes đã đạt được thỏa thuận trở thành huấn luyện viên của câu lạc bộ Oldham Athletic – đội bóng đang thi đấu tại Football League Two (hạng 4 Anh). Theo dự kiến, huyền thoại của Manchester United sẽ chính thức ra mắt đội bóng mới vào hôm nay 11/2 (theo giờ địa phương).


scholes


Được biết, trước khi bổ nhiệm Paul Scholes vào vị trí huấn luyện viên trưởng, câu lạc bộ Oldham Athletic đã sa thải huấn luyện viên trưởng Pete Wild vì thành tích tệ hại của đội bóng. Franke Bunn sau đó trở thành huấn luyện viên tạm quyền nhưng ông vẫn không thể giúp cho Oldham Athletic cải thiện tình hình và điều này đã dẫn đến quyết định chiêu mộ Paul Scholes của ban lãnh đạo Oldham Athletic.


Cũng theo Sky Sports, việc Scholes làm việc tại Oldham sẽ không bị ảnh hưởng từ số cổ phần mà ông đã sở hữu tại CLB Salford City – đội bóng đang nỗ lực giành quyền thăng hạng lên League Two.


Mặc dù vậy, huyền thoại của Quỷ đỏ sẽ không được thực hiện các thương vụ chuyển nhượng cầu thủ từ Oldham tới Salford cũng như theo chiều ngược lại.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin