NÓNG: Chia tay Juventus, Buffon gia nhập ông lớn châu Âu

NÓNG: Chia tay Juventus, Buffon gia nhập ông lớn châu Âu 1
  • 21:20 - 21/05/2018

 

Gianluigi Buffon có lẽ là một trong những cầu thủ trung thành bậc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, anh tới Juventus vào năm 2001 và gắn bó với đội bóng này từ đó tới giờ, kể cả khi bà đầm già thành Turin xuống hạng. Tính tới nay, Buffon cùng Juventus giành 19 danh hiệu lớn nhỏ đáng chú ý là 9 chức vô địch Serie A.

Buffon-08799087999

Cách đây hơn một tuần, “Người nhện” 40 tuổi này đã tuyên bố rời Juventus trong sự nuối tiếc của các cổ động viên. Thời điểm hiện tại, điều khiến cho giới mộ điệu quan tâm nhất là bến đỗ tiếp theo của chàng thủ thành này. Nhiều đồn đoán cho rằng, Buffon sẽ gia nhập đội bóng cũ Parma – đội thăng liên tiếp 3 hạng để chơi tại Serie A màu sau theo một bản hợp đồng có thời hạn một năm trước khi chính thức giải nghệ.

 


Tuy nhiên, thông tin uy tín từ nhà báo Fabrizio Romano đã bác bỏ mọi thứ. Cụ thể, nhà báo hiện đang làm việc tại Sky Italia này khẳng định, Gianluigi Buffon đang có những đàm phán với Paris Saint-Germain về một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, đội bóng của nước Pháp muốn Buffon chơi bóng tại đây trước khi giải nghệ vào năm 2020.


Cũng theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Gianluigi Buffon đang nghiêm túc cân nhắc lời đề nghị này, anh muốn có một chút trải nghiệm với môi trường bóng đá ngoài Italia. Khả năng gia nhập aris Saint-Germain là cực lớn khi mà đội bóng này thể hiện rõ tham vọng giành Champions League mùa tới – danh hiệu lớn duy nhất mà Buffon luôn thất bại.

Buffon-0879908999

 

Việc Buffon gia nhập aris Saint-Germain có thể khiến nhiều cổ động viên cảm thấy bất ngờ tuy nhiên, đây lại thông tin vui khi người ta vẫn sẽ được chứng kiến “Người nhện” trổ tài trên sân cỏ châu Âu thay vì giải nghệ trong sự nuối tiếc.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71