Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Sunday, 14/10/2018 19:33 (GMT+7)

Nóng! Chelsea muốn giúp Hazard tái ngộ đồng đội trên tuyển Bỉ

Nóng! Chelsea muốn giúp Hazard tái ngộ đồng đội trên tuyển Bỉ

Đội chủ sân Stamford Bridge đang có những bước đi đầu tiên trong kế hoạch chiêu mộ tân binh vào kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Dries Mertens đã tiết lộ rằng các cuộc đàm phán về hợp đồng mới của anh tại câu lạc bộ vẫn chưa thể tiến hành. Cầu thủ này gia nhập Napoli từ PSV của Hà Lan vào mùa hè năm 2013 với mức phí chuyển nhượng trị giá 9.5 triệu euro và anh đã trở thành một cầu thủ quan trọng tại sân Stadio San Paolo.


Chia sẻ trên tờ Gazzetta dello Sport, Mertens nói. “Bây giờ chúng tôi chưa nói về nó, nhưng tôi 31 tuổi. Có thể ai đó lãng quên vì tôi trông trẻ hơn, nhưng bây giờ tôi là một ông già thực sự”.


Mertens cũng tiết lộ rằng anh có thể rời Napoli vào mùa hè, nhưng các cuộc đàm phán về một động thái chuyển nhượng có thể không tiến triển. “Có điều gì đó đang xảy ra, nhưng chưa có chuyện mọi thứ được cân nhắc, tôi cảm thấy hạnh phúc ở Napoli. Tôi luôn nói như vậy và tôi vẫn còn hợp đồng đến năm 2020”. Anh kết luận.


Bây giờ, tờ Calciomercato tiết lộ rằng Chelsea đang rất quan tâm đến Mertens. Giao kèo giữa Napoli và cầu thủ này chỉ còn lại 2 năm, và nó giống với trường hợp của Eden Hazard bây giờ. Nhưng nếu The Blues có thể mang anh về, rất có thể ngôi sao sinh năm 1991 sẽ đồng ý ở lại và cùng với Mertens tạo ra đôi cánh hoàn hảo như trên tuyển Bỉ.


Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin