NÓNG: Chelsea gia nhập cuộc đua sao Arsenal cùng Liverpool và Man City

NÓNG: Chelsea gia nhập cuộc đua sao Arsenal cùng Liverpool và Man City 1
  • 09:30 - 20/06/2017

 

Sky Sports dẫn nguồn tin cho hay giờ đây Liverpool và Manchester City sẽ vấp phải sự cạnh tranh từ đương kim vô địch của Ngoại hạng Anh trong phi vụ này.

Chamberlain là một trong số những cầu thủ chỉ còn một năm hợp đồng với Arsenal. Trước đó có tin cho hay tiền vệ người Anh sẽ sớm đặt bút ký gia hạn tuy nhiên cho đến lúc này vẫn chưa có gì chính thức.

 

Chelsea_Arsenal_Liverpool-Man_City

 

Liverpool trước đó đang là đội bóng dẫn đầu cuộc đua chữ ký của ngôi sao sinh năm 93 nhưng có vẻ như với việc Mohamed Salah sắp sửa cập bến thì có vẻ như đội chủ sân Anfield sẽ không tất tay cho phi vụ Chamberlain.

Trong khi đó tại Man City, Pep Guardiola được cho là rất thích Chamberlain và đã từng một lần liên hệ hỏi mua cầu thủ này hồi tháng 12 năm 2016 nhưng không thành công. Tuy nhiên City cũng đã sở hữu bom tấn Bernardo Silva nên chưa chắc Pep sẽ quyết tâm lần này.

 

Còn ở Chelsea, Antonio Conte đang không mấy hài lòng về cách làm việc khá chậm chạp trên thị trường chuyển nhượng của đội bóng. Chamberlain cũng khá thích hợp với sơ đồ chiến thuật của nhà cầm quân người Italia.

Chelsea_Arsenal_Liverpool-Man_City

Giá trị chuyển nhượng của Chamberlain vào khoảng 40 triệu bảng.

Bình Luận

uwin71