NÓNG: Chấp nhận lỗ nặng, Arsenal đạt thỏa thuận thanh lý sao thất sủng

NÓNG: Chấp nhận lỗ nặng, Arsenal đạt thỏa thuận thanh lý sao thất sủng 1
  • 13:52 - 04/08/2018

Lucas Perez gia nhập Pháo thủ cách đây hai năm theo hợp đồng trị giá 17 triệu bảng. Tuy nhiên, cầu thủ 29 tuổi không thể để lại nhiều dấu ấn và bị cựu HLV Arsenal, Arsene Wenger đẩy sang Deportivo theo dạng cho mượn mùa trước.  

Perez-987877

Arsenal quyết bán Perez.

Sự xuất hiện của tân thuyền trưởng Unai Emery được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội thứ hai tại Emirates cho Perez. Thời cầm quyền ở Paris Saint Germain, nhà cầm quân Tây Ban Nha thậm chí đã lên kế hoạch chiêu mộ cậu học trò đồng hương. 

Nhằm tạo ấn tượng với ông thầy mới, Perez sớm trở lại tập luyện và góp mặt trong thành phần Pháo Thủ đến Singapore du đấu. Dẫu vậy, tiền đạo này đã không thể thuyết phục được Emery. Perez cùng Danny Welbeck bị cảnh báo sẽ có rất ít thời gian thi đấu ở mùa giải tới.

Tờ A Bola từ Bồ Đào Nha khẳng định Arsenal đã chấp nhận bán Perez cho Sporting Lisbon chỉ với mức phí 4.4 triệu bảng, một khoản thâm hụt đáng kể so với số tiền Pháo Thủ đầu tư hai mùa hè trước.

Dù thế, để thuyết phục tiền đạo Pháo Thủ gia nhập, Sporting sẽ phải phá vỡ quỹ lương sẵn có để dành cho Perez đãi ngộ 6.2 triệu bảng một năm. CLB Bồ Đào Nha hy vọng nếu tiếp tục không được Emery trọng dụng, Perez sẽ đồng ý giảm yêu cầu lương.

 

Bình Luận

uwin71