NÓNG! Chấn thương nặng, sao Man City nghỉ hết mùa

NÓNG! Chấn thương nặng, sao Man City nghỉ hết mùa 1
  • 01:30 - 21/08/2018

Không lâu sau khi xác nhận ngôi sao số 1, Kevin De Bruyne phải ngồi ngoài đến 3 tháng, Man City lại thông báo thêm một tin buồn về tình hình nhân sự cho NHM. Thủ môn Claudio Bravo là cái tên đen đủi tiếp theo khi anh dính chấn thương gân gót Achilles trong buổi tập mới đây. Dự kiến, thủ thành người Chile sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Man-City_v_Bravo
Man City có thể mất Bravo đến hết mùa

Dù không còn là sự lựa chọn số 1 trong khung thành Man City nhưng việc thiếu Bravo vẫn khiến HLV Pep Guardiola phải đau đầu. Thủ quân đội tuyển Chile là người bắt dự bị cho Ederson và với chấn thương của anh, chiến lược gia người TBN chỉ còn thủ thành mới 20 tuổi chưa từng ra sân cho đội một, Daniel Grimshaw làm phương án dự phòng.

Chấn thương của Bravo nằm ngoài những tính toán của Pep cũng như BLĐ Man City khi ở kì chuyển nhượng hè vừa qua, họ đã đẩy đi tới 3 thủ môn. Joe Hart bị bán đứt sang Burnley sau 2 năm liên tục bị cho mượn. Người gác đền của đội U-21 Anh, Angus Gunn chuyển hẳn sang Southampton trong khi tài năng 19 tuổi Arijanet Muric được đem cho đội bóng Hà Lan NAC Breda mượn.

Với việc thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa, Man City buộc phải chờ đến ít nhất tháng Một để tìm kiếm thêm một thủ môn khác dự phòng cho Ederson. Còn lúc này, Pep và các CĐV The Citizens chỉ còn biết cầu nguyện Ederson sẽ không gặp vấn đề gì. Bằng không, khung gỗ của nhà đương kim vô địch Premier League sẽ gặp nguy thực sự.

Bình Luận

uwin71