NÓNG: Barcelona sẽ ký hợp đồng với ‘kỷ lục gia’ Châu Phi trong vài giờ tới

NÓNG: Barcelona sẽ ký hợp đồng với 'kỷ lục gia' Châu Phi trong vài giờ tới 1
  • 12:59 - 02/08/2018

Đó chính là hậu vệ trẻ mới chỉ 19 tuổi, Moussa Wague, người đã từng khởi đầu sự nghiệp bóng đá ở học viện Aspire (Qatar), trước khi chuyển đến Bỉ khoác áo câu lạc bộ K.A.S. Eupen vào tháng 11 năm 2016.

senegal-1846

Pha ghi bàn vào lưới đội tuyển Nhật Bản đã giúp Wague trở thành kỷ lục gia của Châu Phi.

Cầu thủ người Senegal đã có 40 trận ra sân trong tất cả các giải đấu tại đội bóng chủ quản. Đặc biệt hơn, Wague chính là một kỷ lục gia của Châu Phi tại World Cup với thành tích là người trẻ tuổi nhất ghi bàn tại một vòng chung kết giải đấu lớn nhất hành tinh. 

Theo những thông tin được tiết lộ từ tờ Mundo Deportivo cách đây 2 tuần, Barcelona là một trong rất nhiều đội bóng ở Châu Âu đã bị hấp dẫn bởi những màn trình diễn của ngôi sao sinh năm 1998 mùa hè này và họ đã đi đến quyết định theo đuổi anh.

Blaugrana từ lâu đã khuyết vị trí hậu vệ phải, nơi đã không còn là thế mạnh của họ kể từ khi Dani Alves rời khỏi đội bóng vào năm 2016. Trong khi những người hiện tại như Sergi Roberto hay Aleix Vidal chưa bao giờ để lại sự an tâm nơi các huấn luyện viên trưởng của đội bóng xứ Catalan. 

Vào chiều nay, Barca đã tiến thêm một bước nữa trong việc thoả thuận với Eupen về trường hợp của cầu thủ người Senegal, và hợp đồng có thể sẽ được hoàn thành trong vài giờ tới.

 

Bình Luận

uwin71