Nóng! Arsenal chiêu mộ thủ quân Thụy Sĩ với giá 0 đồng

Nóng! Arsenal chiêu mộ thủ quân Thụy Sĩ với giá 0 đồng 1
  • 09:10 - 26/05/2018

 

Rất nhiều thông tin cho biết HLV Emery chỉ có 50 triệu bảng để mua sắm cho mùa Hè. Đây là số tiền ít ỏi, mà Arsenal lại gặp vấn đề ở các tuyến, đặc biệt là hàng thủ.

Giới truyền thông Anh vừa đồng loạt đưa tin Arsenal đã ở rất gần hậu vệ phải Stephan Lichtsteiner – người sẽ là thủ quân của tuyển Thụy Sĩ ở World Cup 2018 sắp tới.

 

Lichtsteiner năm nay 34 tuổi, gia nhập Juventus từ Lazio vào năm 2011 và đã có những đóng góp rất quan trọng cho Bà đầm già. Trong suốt 7 năm là người của thành Turin, anh đã ra sân tổng cộng 195 lần, ghi được 12 bàn thắng và luôn là một trong những nhân tố chủ chốt trong đội hình nhà ĐKVĐ Serie A.


Hợp đồng của Lichtsteiner với Juventus đã hết hạn sau mùa bóng 2017/18, và hậu vệ này đã sớm tỏ rõ mong muốn ra đi tìm thử thách mới: “Bạn đang hỏi tương lai của tôi ư, có lẽ sẽ nằm bên ngoài nước Ý. Thế nhưng hiện tại vẫn chưa có điều gì được quyết định cả.”


Emirates là bến đỗ lý tưởng cho Lichtsteiner vào lúc này và nhiều khả năng đây sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Emery tại Arsenal. Đến Arsenal, Lichtsteiner sẽ phải nỗ lực nhiều để tranh suất chính thức với Héctor Bellerín.


Tài năng đặc biệt của Stephan Lichtsteiner:

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71