NÓNG: Ancelotti muốn ‘rút ruột’ Real để tăng cường lực lượng cho đội bóng mới Napoli

NÓNG: Ancelotti muốn ‘rút ruột’ Real để tăng cường lực lượng cho đội bóng mới Napoli 1
  • 19:32 - 24/05/2018

 

Nhà cầm quân người Ý vừa mới đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn ba năm cùng đội bóng xứ Naples và sẽ chính thức dẫn dắt ngay mùa bóng tới 2018/19.


Ancelotti-08970899

 

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Ance hiện nay sẽ là bổ sung lực lượng cho đội bóng cũng như giữ chân những công thần hiện tại như Mertens hay Insigne…

 

 

AS tờ báo trụ sở Madrid cho hay Ancelotti đã yêu cầu chủ tịch Napoli Aurelio di Laurentis cân nhắc chiêu mộ Benzema – tiền đạo vốn từng được Ancelotti dẫn dắt trong quá khứ.

 

Tiền đạo sinh năm 88 là một phần trong đội hình vô địch Champions League 2013/14 dưới thời Ancelotti và được cho là có mối quan hệ cực tốt với huấn luyện viên người Ý.


 

Tuy vậy Benzema dù phong độ có lúc ‘trồi sụt’ nhưng vẫn luôn là cầu thủ ‘bất khả xâm phạm’ tại Bernabeu. Alvaro Morata từng phải ra đi khi không thể cạnh tranh suất đá chính trên hàng công với Benzema.


Benzema-000890899

 

Nhưng Hè tới Real được cho là phải giải phóng bớt hàng công trước khi nghĩ đến việc chiêu mộ những cái tên đình đám khác.

 

Benzema không phải là người học trò cũ đầu tiên được đồn về khả năng đến đầu quân cho Ancelotti. Trước đó có cả Arturo Vidal và Angel Di Maria.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71