Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Friday, 25/03/2016 14:08 (GMT+7)

Những phát ngôn để đời của “thánh Johan”

Những phát ngôn để đời của “thánh Johan”

Huyền thoại Johan Cruyff được xem như triết gia của làng túc cầu. Ông đã để lại nhiều phát ngôn để đời và còn nguyên giá trị cho tới ngày nay.

 


Hôm qua, huyền thoại Johan Cruyff đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 68. Đó thực sự là tin sốc với cả làng túc cầu.
Cruyff_0“Thánh Johan” ra đi để lại gia tài đồ sộ với rất nhiều danh hiệu ở cả cấp đội cầu thủ lẫn HLV. Ngoài ra, triết lý tổng lực cùng tầm ảnh hưởng của ông vẫn còn vẹn nguyên cho tới ngày nay.Trong sự nghiệp, ông đã để lại nhiều phát ngôn để đời với rất nhiều giá trị. Hãy cùng điểm qua những câu nói của Johan Cruyff:– Bằng cách nào đó, tôi có thể trở thành bất tử.– Chơi bóng đá rất đơn giản nhưng chơi thứ bóng đá đơn giản lại vô cùng khó khăn.Cruyff_1– Điều khó khăn nhất trong những trận đấu dễ dàng là khiến đối thủ dưới cơ chơi tệ.– Kỹ thuật không phải là tâng bóng 1000 lần. Bất cứ ai có thể làm được điều đó nếu tập luyện thành thục. Sau đó, họ có thể biểu diễn trong rạp xiếc. Kỹ thuật là chuyền bóng một chạm, với lực vừa đủ tới chân thuận của đồng đội.– Bóng đá là trò chơi của sai lầm. Kẻ ít sai lầm hơn sẽ chiến thắng.– Nếu bạn muốn hiểu điều gì đó, tôi sẽ cố gắng giải thích cặn kẽ.
– Chất lượng mà không có kết quả là vô nghĩa. Đạt được kết quả mà không có chất lượng thì thật nhàm chán.– Quả bóng vàng ư? Đó là nơi để nhà báo và mọi người bình chọn cho bạn của họ.– Tại sao chúng ta không thể giành chiến thắng trước các CLB giàu có? Tôi chưa từng thấy túi tiền nào biết ghi bàn cả.– Trận đấu chỉ có 1 quả bóng. Vì thế chúng tôi phải sở hữu nó.– Tôi chẳng thèm bận tâm với những kẻ không cùng đẳng cấp với mình.– Nếu tôi xuất phát sớm hơn đối thủ, có nghĩa rằng tôi đã nhanh hơn.– Trong mỗi trận đấu, chúng ta cần để cầu thủ đối phương cầm bóng nhiều nhất. Như vậy, chúng ta sẽ đoạt lại nó dễ dàng.– Nếu bạn không chiến thắng thì tốt nhất cũng đừng để thất bại.– Trong mỗi bất lợi đề có lợi thế riêng.

Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com