Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

One88

sunclub

datcuoc247

Sbobet

8live

five88

Tuesday, 10/07/2018 16:25 (GMT+7)

Những lời cuối Ronaldo gửi đến Real Madrid: Ngập tràn nước mắt!

Những lời cuối Ronaldo gửi đến Real Madrid: Ngập tràn nước mắt!

Trang chủ của Real Madrid đã xác nhận việc Cristiano Ronaldo chia tay nhà ĐKVĐ Champions League để cập bến Juventus.

Trang chủ của câu lạc bộ đương kim vô địch Champions League đã đăng tải một thông điệp xúc động đến từ siêu sao Cristiano Ronaldo gửi người hâm mộ đội bóng cũng như toàn thể các thành viên câu lạc bộ.


Đây có thể hiểu là động thái cuối cùng của siêu sao này với tư cách là một thành viên của Real Madrid, trước khi chính thức chuyển sang câu lạc bộ Juventus. Trích dẫn từ trang chủ Real Madrid.


ronaldo-0852-21282


Đoạn kết xúc động của Ronaldo với tư cách là một thành viên của Real Madrid.


Những năm tháng ở câu lạc bộ và ở thành phố Madrid này, có lẽ là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi chỉ có cảm giác rất biết ơn câu lạc bộ này, vì sở thích này và cho thành phố này. Tôi chỉ có thể cảm ơn tất cả vì tình yêu và tình cảm mà tôi đã nhận được.

Tuy nhiên, tôi tin rằng thời gian chia tay đã đến để mở ra một giai đoạn mới trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của tôi và đó là lý do tại sao tôi đã yêu cầu câu lạc bộ chấp nhận để tôi ra đi. Tôi cảm thấy như vậy và tôi mong tất cả mọi người, và đặc biệt là những cổ động viên, xin hãy hiểu tôi.


Đội bóng này đã có 9 năm tuyệt vời, độc đáo. Đó là khoảng thời gian thú vị với cá nhân tôi. Đây là sự cân nhắc khó khăn cũng bởi vì yêu cầu củaReal Madrid là quá cao, tuy nhiên tôi hiểu được mình yêu thứ bóng đá này như thế nào.


Tôi đã có những người đồng đội tuyệt vời trong phòng thay đồ, tôi đã cảm nhận được sự ấm áp của một đám đông đáng kinh ngạc và cùng nhau chúng tôi đã giành 3 danh hiệu Champions League liên tiếp cũng như 4 lần trong 5 năm. Ở khía cạnh cá nhân, tôi có sự hài lòng khi giành được 4 quả bóng vàng và 3 chiếc giày vàng trong thời gian ở câu lạc bộ phi thường này.


cristiano-ronaldo-2302


Danh hiệu cá nhân là điều mà Ronaldo được sở hữu quá nhiều tại Los Blancos.


Real Madrid đã chinh phục trái tim tôi cũng như cả gia đình tôi, và đó là lý do tại sao tôi muốn nói cảm ơn nhiều hơn: Nhờ câu lạc bộ, Chủ tịch, giám đốc, các đồng nghiệp của tôi, tất cả các kỹ thuật viên, bác sĩ, nhân viên,… đáng kinh ngạc đã làm cho mọi thứ hoạt động tuyệt vời.


Cảm ơn các bạn một lần nữa, cho người hâm mộ của đội bóng và cũng cảm ơn đến bóng đá Tây Ban Nha. Trong suốt 9 năm sôi động này, tôi đã đối đầu với những cầu thủ tuyệt vời trước mặt mình. Sự tôn trọng của tôi và sự công nhận của tôi cho tất cả họ.


Tôi đã phản ánh rất nhiều và tôi biết rằng thời gian đã đến cho một chương mới trong sự nghiệp. Tôi sẽ đi nhưng chiếc áo này và Santiago Bernabéu sẽ vẫn tiếp tục cảm thấy giống như tôi dù ở bất cứ đâu. Cảm ơn tất cả và, tất nhiên, như tôi đã nói lời đầu tiên trong sân vận động của chúng tôi 9 năm trước: Hala Madrid!


 


Tắt QC

bong99

one88

lucky88
Loading...
Tin nên đọc
Cùng chuyên mục
Tắt QC

oppabet

Tắt QC

K8

Tắt QC sunwin
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC sunwin