Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Thursday, 26/11/2015 16:24 (GMT+7)

Những học trò ra mặt chống đối Rafa Benitez

Những học trò ra mặt chống đối Rafa Benitez

CR7 được cho là không hài lòng với HLV Rafa Benitez ở mùa này. Trong quá khứ, có không ít học trò cảm thấy “không hài lòng” với HLV này.

 


Marek Hamsik (Napoli)

 

Hamsik luôn là linh hồn của Napoli nhưng dưới triều đại của Rafa Benitez thì không. Ngay sau HLV này ra đi, Hamsik đã thở phào, khi được trả lại vị trí chính thức quen thuộc và thi đấu tuyệt hay dưới triều đại HLV Sarri. Mới đây, Hamsik đã có so sánh về hai ông thày: “Có sự khác biệt lớn giữa Benitez và Sarri. Ở thời điểm này, Napoli hoạt động nhiều hơn, cả về thể chất lẫn tinh thần”.

 

Frank Lampard (Chelsea)

 

lampard-dan-benitez

 

“Có những HLV, bạn có thể xây dựng mối quan hệ gần gũi, thân thiết hơn. Tuy nhiên, Rafa Benitez không phải là loại người như vậy” – Lampard từng trần tình trước báo giới.

 

John Terry (Chelsea)

 

Từ vị thế của đội trưởng, John Terry bỗng bị gạch tên trong kế hoạch của Rafa Benitez vì… hết thời. Sau này, khi trở lại với phong độ tốt thời Mourinho, Terry vẫn hằn học ông thày cũ: “Một kẻ từng nói tôi không thể ra sân hai lần trong một tuần. Các bạn biết tôi ám chỉ ai rồi chứ”.

 

Albert Riera (Liverpool)

 

Albert Riera, một cầu thủ từng thất sủng ở Liverpool tâm sự với báo giới: “Rafa Benitez chẳng bao giờ muốn nói chuyện với cầu thủ để giải quyết cầu thủ để giải quyết vấn đề cả. Trong mắt Rafa Benitez, ông ta là HLV còn chúng tôi là những kẻ điếc”.

 

Marco Materazzi (Inter)

 

materazzi01

 

Mới đây, Materazzi đã lên tiếng đồng cảm với C.Ronaldo, John Terry vì không thể ưa nổi Rafa Benitez. Trong quá khứ, gã học trò bất trị này từng tuyên bố thẳng thừng: “Nếu tôi là Chủ tịch, tôi không bao giờ mời gã ấy. Trong mắt gã, đội bóng được biến thành trường học”.

 

Steven Gerrard (Liverpool)

 

Dù giành được thành công dưới triều đại Rafa Benitez nhưng Gerrard cũng không ưa ông thày này. Cựu đội trưởng của Liverpool từng tâm sự: “Tôi có thể nhấc điện thoại lên để nói chuyện với tất cả HLV cũ của mình, trừ Rafa Benitez”. Mới đây, Gerrard cũng khiến cả làng túc cầu dậy sóng khi tiết lộ về mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với Rafa Benitez trong cuốn tự truyện của mình.Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com