Nhận định Villarreal vs Zaragoza, 00h00 ngày 09/8: Thử nghiệm là chính

Nhận định Villarreal vs Zaragoza, 00h00 ngày 09/8: Thử nghiệm là chính 1
  • 02:57 - 08/08/2018

Villarreal-Zaragoza

Màn đụng độ vào thứ 5 là lần đầu tiên 2 đội gặp lại nhau kể từ năm 2014. Vị thế của Zaragoza hiện tại đã rất khác khi đội bóng này không thể trở lại với hạng đấu cao nhất Tây Ban Nha sau khi xuống hạng. Tuy nhiên phong độ ở thời điểm hiện tại của Zaragoza lại đang khá tốt. Họ thắng cả Real Sociedad trong trận đấu trên sân trung lập.

Rõ ràng quyết tâm của Zaragoza là khá lớn ở thời điểm hiện tại. Ở bên kia chiến tuyến Villarreal lại không có được phong độ cao vào thời điểm hiện tại. Tàu ngầm vàng mới chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận giao hữu gần nhất dẫu các đối thủ của họ đều dưới cơ. Việc liên tục bị rút ruột sau mỗi kì chuyển nhượng khiến cho lực lượng của Villarreal không thể ổn định trong những năm qua.

Một trận đấu không quá chênh lệch khi Villarreal trong những trận đấu vừa qua không thể hiện được thực lực của mình. Còn với Zaragoza những gì thể hiện mới đây cho thấy họ sẵn sàng thi đấu sòng phẳng với những đội bóng đẳng cấp hơn ở trước thềm mùa giải năm nay.

Cả Villarreal lẫn Zaragoza đều thi đấu khá cống hiến vào thời điểm hiện tại. Một kết quả đẹp nhiều khả năng sẽ diễn ra khi với tình hình của hai bên lúc này rất khó để có đội bóng nào chiếm ưu thế và giành chiến thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-2 (Zaragoza và Tài)

Bình Luận

uwin71