Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tuesday, 20/11/2018 06:18 (GMT+7)

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Ukraine, 00h30 ngày 21/11: Giao hữu quốc tế

Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Ukraine, 00h30 ngày 21/11: Giao hữu quốc tế

Tỷ lệ châu Á: 0:1/4 Thổ Nhĩ Kỳ đang khủng hoảng phong độ nghiêm trọng. Trong 3 lần ra quân gần nhất, đội bóng này đều không biết đến mùi chiến thắng, hòa 1 và thua 2 về tỷ số và toàn thua cả 3 trận theo kèo châu Á đưa ra. Vấn đề của …

Tỷ lệ châu Á: 0:1/4

Thổ Nhĩ Kỳ đang khủng hoảng phong độ nghiêm trọng. Trong 3 lần ra quân gần nhất, đội bóng này đều không biết đến mùi chiến thắng, hòa 1 và thua 2 về tỷ số và toàn thua cả 3 trận theo kèo châu Á đưa ra. Vấn đề của Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở hàng phòng ngự yếu kém khi cả 3 trận đều không thể ghi bàn.

Đó là sự chuẩn bị quá tệ hại để bắt đầu cho cuộc tiếp đón Ukraine. Trái ngược hoàn toàn đối thủ, Ukraine đang có được phong độ hết sức ấn tượng. Trong 10 lần ra quân gần nhất, đội bóng Đông Âu này chỉ thua 1, hòa 3 và giành được tới 6 chiến thắng.

Nếu xét theo kèo châu Á, Ukraine còn là một địa chỉ đầu tư rất đáng tin cậy. Bằng chứng là 8 lần ra quân gần nhất, kết quả đội bóng này thu về là 7 chiến thắng. Thế nên rõ ràng Ukraine là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy hơn vào thời điểm này.

Ngoài ra, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Ukraine cũng giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Trên thị trường kèo độ, tuy Thổ Nhĩ Kỳ được chơi trên sân nhà nhưng nhà cái chỉ dè dặt đưa ra kèo đội bóng này chấp 1/4. Tóm lại, đặt cửa Ukraine đem đến xác suất chiến thắng cao hơn.

Dự đoán: 0-1 (Ukraine và Under)

Đặng Xá

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88