Nhận định Than Quảng Ninh vs TP Hồ Chí Minh, 18h00 ngày 25/5: Cẩm Phả dậy sóng

Nhận định Than Quảng Ninh vs TP Hồ Chí Minh, 18h00 ngày 25/5: Cẩm Phả dậy sóng 1
  • 10:12 - 25/05/2018

Lần lượt Phi Sơn, Văn Thuận và Minh Tùng gặp phải những chấn thương khiến trục xương sống trong cách vận hành lối chơi của CLB TP Hồ Chí Minh bị gãy hoàn toàn. Trận thua trắng lưng trước Đà Nẵng hồi cuối tuần rồi cho thấy một đội bóng yếu kém trong cả tấn công lẫn phòng ngự.

Tinh thần của các cầu thủ CLB TP Hồ Chí Minh cũng không quá tốt sau sự ra đi của quyền chủ tịch Lê Công Vinh. Rõ ràng ý chí chiến đấu đang là vấn đề rất lớn với CLB TP Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại.

Than Quảng Ninh mạnh hơn Đà Nẵng khá nhiều về cả con người lẫn kinh nghiệm. Đội bóng đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng thừa kinh nghiệm để tận dụng tốt những sơ hở mà CLB TP Hồ Chí Minh đang có.

Ở trận đấu này Than Quảng Ninh sẽ chào đón sự trở lại của những Hải Huy hay Mạc Hồng Quân nơi tuyến giữa sau án treo giò. Chắc chắn khả năng kiểm soát trận đấu của đội bóng do huấn luyện viên Phan Thanh Hùng dẫn dắt sẽ ổn định hơn rất nhiều và không có chuyện thua những trận cầu như trước Thanh Hóa cuối tuần rồi.

Than Quảng Ninh đã 2 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng và dần bị Hà Nội bỏ xa trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Đội bóng vùng Mỏ cần nhanh chóng tìm lại niềm vui chiến thắng và hơn hết là tạo niềm tin và cả khát khao cho toàn đội. 3 điểm ở sân Cẩm Phả vào giữa tuần này chắc chắn sẽ khiến cho Than Quảng Ninh trở lại với đường đua.

Những trụ cột đã trở lại khiến Than Quảng Ninh không có lí do gì để phải e ngại CLB TP Hồ Chí Minh. Một chiến thắng thậm chí là thắng thuyết phục là điều mà Than Quảng Ninh cần làm nhằm lấy lại tinh thần trước giai đoạn khó khăn sắp tới của mùa giải.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:


Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Trung Hiếu, Hải Huy, Xuân Tú, Vicinus, Mạc Quân, Edyson, Văn Khoa, Thanh Hào, Hoa Hùng, Huy Cường.
TP.HCM: Thanh Diệp, Công Hiển, Đình Bảo, Âu Văn Hoàn, Đặng Văn Robert, Tavares, Phi Sơn, Quang Nam, Văn Thuận, Hữu Tuấn, Ngọc Anh.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (Quảng Ninh và Xỉu)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71