Nhận định Than Quảng Ninh vs Khánh Hòa, 18h00 ngày 22/6: Điểm tựa Cẩm Phả

Nhận định Than Quảng Ninh vs Khánh Hòa, 18h00 ngày 22/6: Điểm tựa Cẩm Phả 1
  • 03:21 - 22/06/2018

Vòng đấu trước, Than Quảng Ninh đã hút chết trên sân của đội bét bảng Nam Định. Nếu không nhờ sự tỏa sáng của Hải Huy, có lẽ đội bóng đất Mỏ khó lòng giữ lại được 1 điểm rời thành Nam. Đó là trận đấu mà hầu hết các trụ cột của Than Quảng Ninh thi đấu dưới sức và bị Nam Định liên tục dồn ép.

 

Việc Than Quảng Ninh thi đấu mờ nhạt có thể hiểu được, khi tinh thần thi đấu của các cầu thủ bị ảnh hưởng sau thất bại thảm hại trước Hà Nội FC trong trận cầu 6 điểm hướng đến ngôi vô địch. Hiện tại, Than Quảng Ninh dù vẫn đứng thứ 2, nhưng đã bị bỏ lại phía sau tới 10 điểm trong cuộc đua vô địch. Nếu còn muốn nuôi hy vọng, hơn lúc nào hết họ cần phải có chiến thắng ở trận đấu chiều nay để lên giây cót tinh thần cho chặng đường còn lại của mùa giải.

 

 

Bước vào trận đấu này, Than Quảng Ninh có lợi thế được thi đấu trên sân nhà Cẩm Phả, nơi họ chỉ nhận thất bại 1/14 trận gần nhất, trong đó có 9 chiến thắng và 4 trận hòa. Nếu tính ở mùa giải này, Than Quảng Ninh thắng 5, hòa 1 và chỉ nhận 1 thất bại sau 7 trận đã đấu.

 

Với Khánh Hòa, đội bóng phố biển cũng đang có phong độ khá ổn định với 3 trận liên tiếp bất bại, trong đó có 2 chiến thắng. Màn trình diễn ấn tượng này giúp họ leo lên thứ 4 trên BXH với 4 điểm kém chính Than Quảng Ninh. Trận đấu chiều nay vì thế mang ý nghĩa quan trọng với cả 2 đội.

 

Bất lợi với Khánh Hòa là việc phải thi đấu trên sân khách, nơi mà họ mới có 2 chiến thắng sau 7 trận từ đầu mùa. Hàng công thi đấu kém cỏi với 5 bàn thắng là nguyên nhân dẫn đến thành tích kém cỏi đó. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ này, thật khó để tin Khánh Hòa có điểm ra về.

 

Đội hình dự kiến

 

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Thanh Hiền, Viết Triều, Trung Hiếu, Thanh Hào, Xuân Hùng, Nguyên Sa, Hải Huy, Hồng Quân, Xuân Tú, Eydison.

Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Hoài An, Đình Lợi, Zarour, Trung Hiếu, Nhật Nam, Trùm Tỉnh, Duy Thanh, Quốc Chí, Toure.

 

Dự đoán: 1-0

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71