Nhận định Ternana vs Avellino, 01h30 ngày 19/5: Món quà cho sự sống

Nhận định Ternana vs Avellino, 01h30 ngày 19/5: Món quà cho sự sống 1
  • 09:15 - 18/05/2018

Tỷ lệ châu Á FT: 0.95*3/4:0*0.95

Tài xỉu FT: -0.98*2 3/4*0.85

Sau 41 vòng đấu, đội chủ nhà Ternana đã chính thức giành một suất xuống hạng vào năm sau khi ngự trị ở ngôi vị bét bảng. Đây là hệ quả cho một mùa giải không thể tệ hại hơn đối với bất kỳ đội bóng chuyên nghiệp nào. Sau 41 trận đấu, số điểm mà Ternana giành được chỉ là 37 điểm.

Trong những ngày cuối cùng được hít thở bầu không khí Serie B, người ta cũng không nhìn thấy được một nỗ lực đáng kể nào từ đội bóng này. Họ thua một mạch 4 trận đấu. Ngay cả khi được thi đấu trên sân nhà Libero Liberati thì họ cũng không thể giành bất cứ điểm nào trong 2 trận gần nhất.

Trong khi đó, những vị khách trong ngày hôm nay là Avellino, đội bóng đang chỉ xếp trên khu vực cầm đèn đỏ đúng 1 bậc dựa trên lợi thế về chỉ số phụ. Chắc chắn Avellino sẽ phải quyết tâm tự cứu lấy mình bằng việc giành trọn 3 điểm, thay vì chờ đợi những đối thủ trực tiếp khác sảy chân. Họ đang đứng trước cơ hội không thể tốt hơn để hoàn thành mục tiêu đó, khi đối thủ là đội đã không còn muốn thi đấu.

Vòng trước, Avellino cũng đã có được chiến thắng đầu tiên sau 6 vòng đấu chỉ biết đến hoà và thua. Đây có thể nói là một tín hiệu cực kỳ đáng mừng dành cho đội bóng này, ngoài việc sẽ nhận được món quà sự sống đến từ phía Ternana.

Trận này Avellino chấp một ăn nửa (0:3/4). Đây cũng là một tỷ lệ hợp lý bởi nhiệm vụ phải thắng là hết sức rõ ràng dành cho Avellino. Điều quan trọng là họ sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu để niềm vui của những nhà đầu tư được trọn vẹn.

Dự đoán: 0-2 (Avellino)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71