Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Sunday, 18/11/2018 08:20 (GMT+7)

Nhận định Tây Ban Nha vs Bosnia và Herzegovina, 02h45 ngày 19/11: Giao hữu quốc tế

Nhận định Tây Ban Nha vs Bosnia và Herzegovina, 02h45 ngày 19/11: Giao hữu quốc tế

Tỷ lệ châu Á: 0:1 3/4 Sau tuần trăng mật, HLV Luis Enrique và ĐT Tây Ban Nha đã được trải nghiệm sự khắc nghiệt của bóng đá đương đại. Từ chỗ độc chiếm ngôi đầu bảng, La Roja đang phải trông chờ kết quả cuộc thư hùng giữa Anh và Croatia để biết được …

Tỷ lệ châu Á: 0:1 3/4


Sau tuần trăng mật, HLV Luis Enrique và ĐT Tây Ban Nha đã được trải nghiệm sự khắc nghiệt của bóng đá đương đại. Từ chỗ độc chiếm ngôi đầu bảng, La Roja đang phải trông chờ kết quả cuộc thư hùng giữa Anh và Croatia để biết được kết quả cuối cùng.


Cùng với sự trông đợi, nhiệm vụ của thầy trò Luis Enrique là tìm lại cảm hứng chiến thắng khi tiếp đón đối thủ dưới cơ Bosnia và Herzegovina trên sân nhà. Trong 3 lần chạm trán Bosnia và Herzegovina gần nhất, Tây Ban Nha toàn thắng, ghi 9 bàn vào lưới đối phương.


Tuy nhiên, thắng trận thì có thể chứ thắng theo kèo châu Á đưa ra xem chừng không dễ. Như đã đề cập, phong độ của thầy trò Luis Enrique thời điểm này không ổn. Ngược lại, Bosnia và Herzegovina đang chơi cực kỳ ấn tượng trong thời gian gần đây.


Cụ thể, đội bóng này đang có mạch bất bại kéo dài 9 trận. Riêng 6 trận gần nhất, đội bóng này thắng 4 và hòa 2. Xét theo kèo châu Á đưa ra thì Bosnia và Herzegovina toàn thắng cả 6 trận, là một địa chỉ đầu tư rất đáng tin cậy.


Dự đoán: 2-1 (Bosnia và Herzegovina và Over)


Đặng Xá


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88