Nhận định Sông Lam Nghệ An vs Hà Nội FC, 19h00 ngày 30/5: Điểm tựa sân Vinh

Nhận định Sông Lam Nghệ An vs Hà Nội FC, 19h00 ngày 30/5: Điểm tựa sân Vinh 1
  • 10:47 - 30/05/2018

Thể lực đang là vật cản lớn nhất của Sông Lam Nghệ An ở mùa giải năm nay. Việc phải chia sức quá nhiều cho đấu trường châu lục trong khi đội hình không đảm bảo về mặt chiều sâu khiến Sông Lam Nghệ An không thể nhận được những kết quả tốt nhất. Trở về sân nhà ở vòng đấu này thầy trò Đức Thắng cần thể hiện một bộ mặt ấn tượng hơn so với chính mình khi thi đấu ở phố núi cuối tuần rồi.

Cổ động viên nhà chắc chắn sẽ luôn đứng sau họ trong cuộc đối đầu với đối thủ khó ưu Hà Nội vào thứ 4 này. Văn Đức có một ngày đáng quên khi không thể gây quá nhiều sức ép lên Hoàng Anh Gia Lai ở vòng đấu trước. Trận đấu này thử thách sẽ cứng cựa hơn rất nhiều với bộ đôi Duy Mạnh và Đình Trọng. Rõ ràng ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn những sự hỗ trợ từ Olaha hay Osmar.

Trong khi đó ở tuyến giữa Hồ Khắc Ngọc cần chơi một trận trên cả tuyệt vời bởi đối thủ của anh là bộ đôi Moses, Hùng Dũng chơi cực kì ấn tượng từ đầu mùa. Khống chế được tuyến giữa của đội khách hay không chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của trận đấu này. Sân nhà luôn là điểm tựa cực lớn với Sông Lam Nghệ An ở mùa giải năm nay.

Cầu thủ thứ 12 của đội chủ nhà chắc chắn sẽ đem lại không ít khó khăn cho Hà Nội ở trận đấu này. Không đơn giản để Hà Nội có thể trình diễn một trận đấu ấn tượng như với Thanh Hóa vừa rồi bởi sân Vinh luôn là hiểm địa với bất cứ đội bóng nào. Hơn nữa quyết tâm thể hiện của các cầu thủ trẻ bên phía đội chủ nhà chắc chắn sẽ khiến cho trận đấu này diễn ra một cách cân bằng hơn.

Đội hình dự kiến


SLNA: Vũ Hải; Đình Hoàng, Mạnh Hùng, Ngọc Hải, Xuân Mạnh; Văn Đức, Ngọc Toàn, Khắc Ngọc, Phú Nguyên; Osmar, Olaha.
Hà Nội FC: Văn Công, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, Văn Kiên, Moses, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Văn Đại, Văn Quyết, Oseni

DỰ ĐOÁN: 1-0 (SLNA và Xỉu)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71