Nhận định Sol de America vs Nacional Asuncion, 06h45 ngày 18/5: Cửa trên đáng tin

Nhận định Sol de America vs Nacional Asuncion, 06h45 ngày 18/5: Cửa trên đáng tin 1
  • 12:05 - 17/05/2018

Sol de America tập trung quá nhiều cho mặt trận châu lục nên họ chấp nhận kết quả kém vui tại sân chơi trong nước. Thế nên, dù có vé đi tiếp tại Copa Sudamericana sau khi vượt qua Medellin của Colombia nhờ luật bàn thắng sân khách sau khi hòa chung cuộc 3-3 ở 2 lượt trận, Sol de America lại có chuỗi 5 vòng liên tiếp gần đây chỉ biết đến hòa và thua tại giải VĐQG.

Nhìn vào phong độ trong thời gian gần đây của Sol de America rất đáng lo ngại khi đội bóng này trải qua cả 6 trận ở mọi giải đấu chỉ biết đến hòa và thua, tronbg đó có tới 4 thất bại. Tất nhiên, cùng với thành tích bết bát về chuyên môn là hình ảnh thiếu sắc trên thị trường châu Á mà Sol de America để lại. Đội chủ nhà đã thua tới 5 trong 6 trận gần nhất theo tỷ lệ.

Với hình ảnh nhạt nhòa như vậy, Sol de America không được đánh giá cao dù có lợi thế sân nhà trên sàn châu Á. Tỷ lệ dự kiến xuất hiện cho nhà đầu tư lựa chọn ở mức Sol de America được chấp 1/4 là minh chứng rõ ràng nhất. Thực tế, Nacional Asuncion vẫn là điểm đến tiềm năng của giới mộ điệu khi đáp ứng lòng tin tới 8 trong tổng số 11 trận gần nhất.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (Nacional Asuncion và Xỉu)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71