Nhận định Sociedad vs Alaves, 00h00 ngày 09/8: Bước đệm tinh thần

Nhận định Sociedad vs Alaves, 00h00 ngày 09/8: Bước đệm tinh thần 1
  • 02:59 - 08/08/2018

Sociedad-vs-deportivo-alaves

Trước khi đến với trận đấu giao hữu này thì cả hai đội đã gặp nhau 5 lần trước đây. Kết quả có phần nghiêng về chủ nhà Sociedad khi giành thắng lợi đến 3 trận và chỉ để mất điểm trong 2 trận. Để chuẩn bị cho mùa giải mới cả hai đều đã trải qua loạt trận giao hữu của mình và kết quả mang lại quá khác nhau.

Trong khi chủ nhà bất bại 3/4 trận giao hữu thì đội khách Alaves chỉ biết hòa và thua trong 5 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới. Phong độ hiện tại của Sociedad là cao hơn rất nhiều so với đội khách Alaves. Không ngạc nhiên gì khi chủ nhà hôm nay nhận được rất nhiều niềm tin từ người hâm mộ.

Ngoài lợi thế sân nhà nơi mà các cầu thủ Sociedad toàn thắng trong 5 trận gần nhất thì khả năng ghi bàn cũng rất ấn tượng. Riêng 5 trận được chơi tại tổ ấm của mình thì các cầu thủ Sociedad ghi được tổng cộng 17 bàn thắng tức khoảng 3 bàn trên trận. Một thống kê sẽ làm cho người hâm mộ cho đến các cầu thủ đội khách Alaves phải lo lắng.

Với phong độ không thật sự tốt gần đây khi chỉ biết hòa và thua, cùng với khả năng ghi bàn rất kém chẳng có nhiều người tin vào khả năng có điểm của Alves trong chuyến là khách lần này. Thật quá mạo hiểm cho nhà đầu tư khi đặt niềm tin vào đội khách hôm nay.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (Sociedad và Tài)

Bình Luận

uwin71