Nhận định SHB Đà Nẵng vs Becamex Bình Dương, 17h00 ngày 25/5: Sông Hàn ngừng trôi

Nhận định SHB Đà Nẵng vs Becamex Bình Dương, 17h00 ngày 25/5: Sông Hàn ngừng trôi 1
  • 10:10 - 25/05/2018

Sau vòng đấu thứ 8 bảng xếp hạng đã phân thành 2 khu vực rõ ràng với phong độ cao và ổn định của Hà Nội. Trong khi đó ở khu vực còn lại khoảng cách giữa đội nhì bảng Than Quảng Ninh với các đội bóng xếp sau là không quá lớn và chỉ cần một trận đấu ấn tượng mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Đà Nẵng đang chơi hay ở thời điểm hiện tại với sự thăng hoa của những chân sút nơi hàng công. Hà Đức Chinh hay Huy Toàn được huấn luyện viên Minh Phương tạo điều kiện một cách tối đa nhằm phát huy tốt nhất khả năng của họ.

Tuy nhiên điểm yếu về khả năng phòng ngự vẫn chưa được cải thiện là bao với sự non kém về kinh nghiệm của các cầu thủ. Không thể duy trì được một khoảng cách hợp lí giữa những Minh Tâm với bộ tứ vệ Đà Nẵng thường xuyên bị các tiền đạo đối phương hạ gục bằng những pha di chuyển thông minh. Trận thua trước Nghệ An là một ví dụ.

Đối mặt với một Bình Dương đầy kinh nghiệm ở thời điểm hiện tại là một thử thách không hề dễ dàng. Mùa giải năm nay đội bóng đất Thủ không được kì vọng quá nhiều nhưng sự thể hiện của họ đáng được các đội bóng khác phải coi chừng.

Kinh nghiệm của Anh Đức, Tấn Tài kết hợp với những sự nhiệt huyết của các cầu thủ trẻ tạo nên Bình Dương đầy bùng nổ. Trận thắng trước Hải Phòng cuối tuần rồi đã là 3 điểm thứ 3 liên tiếp của Bình Dương trên mọi đấu trường.

Một trận cầu mở cho cả hai đội bởi phong độ ấn tượng của các tiền đạo hai bên, hơn nữa phòng ngự chưa bao giờ là sở trường của hai đội. Tuy nhiên Bình Dương với sự già dặn hơn vẫn được đánh giá nhỉnh hơn cho 3 điểm ở trận đấu này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:


SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Tiến Dụng, Huy Toàn, Đỗ Merlo, Thanh Thịnh, Đức Chinh, Minh Tâm, Diogo, Đức Lễ, Anh Quang, Văn Thắng.
Bình Dương: Tấn Trường, Thanh Thảo, H.T.Tài, Xuân Luân, Ngọc Mạnh, Romario, L.T.Tài, Anh Đức, Văn Vũ, Hoàng Max, Tanidis.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (Bình Dương và Tài)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71