Nhận định Shamrock Rovers vs St. Patrick’s, 02h00 ngày 23/5: Khó cản đội khách

Nhận định Shamrock Rovers vs St. Patrick's, 02h00 ngày 23/5: Khó cản đội khách 1
  • 07:07 - 22/05/2018

Sân chơi cao nhất của bóng đá CH Ireland quy tụ tròn 10 CLB. Mỗi mùa giải sẽ được tiến hành đá vòng tròn tới 4 lượt trận, 2 trận lượt đi và 2 trận lượt về với tổng cộng 36 vòng. Giải VĐQG CH Ireland được biên chế duy nhất 1 suất đá Champions League từ vòng sơ loại dành cho nhà vô địch, 2 vị trí tiếp theo có mặt tại Europa League năm sau.

Phía dưới, chỉ có đội bét bảng mới phải xuống hạng trực tiếp, vị trí áp chót được đá play-offs trụ hạng với đội nhì bảng từ giải Hạng nhất nên cơ hội vẫn còn đáng kể. Nói qua thể thức thi đấu để thấy rằng đây là sân chơi có tính cạnh tranh khá thấp và ít cơ hội cho những đội bóng yếu vươn lên nằm trong 3 đội dẫn đầu.

Với đặc điểm này nhiều CLB trở nên thiếu động lực phấn đấu nếu rơi vào trạng thái sa sút kéo dài nhưng chậm tìm phương án khắc phục khi tính cấp bách không cao. Thế nên, việc Shamrock Rovers từng là thế lực nhưng đã nhạt nhòa đáng kể ở thời điểm hiện tại với 9 trong tổng số 10 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua cũng là điều dễ hiểu.

Ngay cả khi đá trên sân nhà, Shamrock Rovers cũng cho thấy khả năng tận dụng cơ hội rất đáng lo ngại với 4 trong 5 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Nhưng ngược lại với hình ảnh bạc nhược mà đội chủ nhà thể hiện, St. Patrick’s đang vươn lên mạnh mẽ với liên tiếp 4 vòng gần đây toàn thắng. Đây là phong độ rất khác so với giai đoạn đầu mùa mà đội khách thể hiện.

DỰ ĐOÁN: 1-3 (St. Patrick’s và Tài)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71