Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Thursday, 25/10/2018 10:30 (GMT+7)

Nhận định Sevilla vs Akhisar Bld.Geng, 02h00 ngày 26/10: Vòng bảng Europa League

Nhận định Sevilla vs Akhisar Bld.Geng, 02h00 ngày 26/10: Vòng bảng Europa League

Tỷ lệ châu Á: 0:2 3/4 Tại bảng J, Sevilla đang đứng thứ hai với 3 điểm, bằng điểm với Standard Liege nhưng có hiệu số tốt hơn nên xếp trên và kém đội đầu bảng Krasnodar 3 điểm. Trong khi đó, Akhisar Bld.Geng vốn được xem là đội lót đường đứng đội sổ mà …

Tỷ lệ châu Á: 0:2 3/4

Tại bảng J, Sevilla đang đứng thứ hai với 3 điểm, bằng điểm với Standard Liege nhưng có hiệu số tốt hơn nên xếp trên và kém đội đầu bảng Krasnodar 3 điểm. Trong khi đó, Akhisar Bld.Geng vốn được xem là đội lót đường đứng đội sổ mà chưa có điểm nào.

Sau giai đoạn bùng nổ với mạch 4 chiến thắng liên tiếp cả về tỷ số lẫn kèo độ, Sevilla đang có dấu hiệu chứng lại trong thời gian gần đây. Bằng chứng là 3 trận gần nhất đội bóng xứ Andalucia để thua tới 2 và toàn thua cả 3 theo kèo châu Á đưa ra.

Tuy nhiên, tiếp đón Akhisar Bld.Geng là cơ hội không thể tốt hơn để Sevilla giải tỏa tâm lý. Đội bóng này không những bị đánh giá thấp mà còn sở hữu phong độ cực kỳ tồi tệ. Cụ thể, trong 4 lần ra quân gần nhất, đội bóng này toàn thua cả 4 và thua 3 theo kèo châu Á.

Trong khi đó, Sevilla là đội có phong độ cực cao trên sân nhà. Trong 3 lần tiếp đón các vị khách gần nhất, đội bóng xứ Adanlucia đều giành chiến thắng. Vì vậy, nhà cái mới đưa ra kèo Sevilla chấp tới 2 3/4, mức chấp cao khủng khiếp.

Dự đoán: 4-1 (Sevilla và Over)

Đặng Xá

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88