Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Monday, 21/05/2018 09:14 (GMT+7)

Nhận định Sandefjord vs Sarpsborg, 23h00 ngày 21/5: Sân nhà có điểm

Nhận định Sandefjord vs Sarpsborg, 23h00 ngày 21/5: Sân nhà có điểm

(Baobongda) Liên tiếp 4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều kết thúc với chiến thắng dành cho đội chủ nhà.

Được tham dự sân chơi cao nhất của bóng đá Na Uy đã là thành công đáng kể mà Sandefjord đạt được. Thế nên, đội bóng này thực ra chỉ đặt mục tiêu trụ hạng qua mỗi mùa giải. Lúc này mọi thứ vẫn chưa có gì đổi khác, Sandefjord đứng áp chót với chỉ duy nhất 1 điểm hơn đội bét bảng. Sẽ phải mất nhiều công phấn đấu mới giúp Sandefjord trụ hạng khi đang có thành tích nghèo nàn như vậy.

Không quá khập khiễng nhưng Sandefjord rõ ràng không thể sánh ngang về yếu tố thương hiệu trước đội khách Sarpsborg. Hơn nữa, về thành tích chuyên môn từ đầu mùa, Sarpsborg cũng cho thấy sự khác biệt rất lớn khi đang đứng thứ 7 với số điểm nhiều hơn gấp 3 lân so với đội chủ nhà. Nói tóm lại, nhiều con số thống kê và xu hướng tâm lý rất dễ thuyết phục nhà đầu tư đặt niềm tin vào cửa trên.


Tuy nhiên, bóng đá Na Uy vốn phức tạp với nhiều diễn biến khó lường. Tình trạng 3 đi 3 về thường xuyên diễn ra như một thỏa thuận giữa các nhóm đội khó khăn để tận dụng tối đa điểm số có được. Tất nhiên không có bằng chứng nào thực sự rõ ràng để quy kết móc nối trên ra trước ánh sáng. Nhưng ngay ở cặp đấu này, trong 2 mùa gần nhất đều chứng kiến mỗi đội thắng 1 trận trên sân nhà.


Tính ra, liên tiếp 4 lần gặp nhau gần nhất đều khép lại với chiến thắng nghiêng về đội chủ nhà theo nhiều kịch bản khác nhau. Ngoài yếu tố quan trọng kể trên, phong độ sân khách trên thị trường châu Á của Sarpsborg đang có dấu hiệu đáng báo động. Cụ thể, Sarpsborg phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu 3 trong 5 trận.


DỰ ĐOÁN: 2-1 (Sandefjord và Tài)


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com