Nhận định Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo vs Thiên Tân Quyền Kiện, 19h00 ngày 15/5: Theo chủ nhà là tự sát

Nhận định Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo vs Thiên Tân Quyền Kiện, 19h00 ngày 15/5: Theo chủ nhà là tự sát 1
  • 07:28 - 15/05/2018

Tỷ lệ châu Á FT: 0.80*0:3/4*-0.92

Tài xỉu FT: 0.90*2 3/4*0.98

Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo được đánh giá cao hơn khi được thi đấu trên sân nhà trong trận lượt về này. Tuy nhiên, nếu đặt niềm tin tuyệt đối với đội bóng này thì quả là một nhận định quá vội vàng. Tỷ số hoà không bàn thắng ở lượt đi cũng là một cơ sở để cho đội khách quyết tâm chơi tử thủ và chờ đợi cơ hội. Chính Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo mới phải cẩn trọng bởi một sơ sảy thôi cũng khiến họ phải trả giá.

Và điều quan trọng nhất nằm ở chính phong độ của đội bóng chủ nhà Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo. Trong bối cảnh phải thắng, thì họ lại không có được phong độ tốt nhất, nói cách khác là khá tệ. Đã 4 trận đấu qua đi mà Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo không có nổi một chiến thắng, trong đó có một trận thua bẽ mặt 0-3 trước Yifang Đại Liên.

Trong khi đó, Thiên Tân Quyền Kiện lại khiến tất cả ngỡ ngàng bởi phong độ cực kỳ ấn tượng. Đội bóng này đang trải qua chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp. Nhưng đáng nói hơn cả là khả năng thi đấu trên sân khách cực kỳ hiệu quả. Họ bất bại 5 trận liên tiếp và thắng đến 4 trận. Cả 4 trận thắng đó Thiên Tân Quyền Kiện không cho các đối thủ ghi bất cứ một bàn nào.

Nếu còn chưa hoàn toàn tin vào khả năng của Thiên Tân Quyền Kiện, thì hãy nhớ lại trận gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội tại Quảng Châu. Thiên Tân Quyền Kiện đã giành chiến thắng 2-1 trong một trận đấu mà họ đã dẫn trước đến 2 bàn. Trận này, ai theo kèo trên một ăn nửa (0:3/4) thì chẳng khác nào tự sát.

Dự đoán: 1-1 (Thiên Tân Quyền Kiện)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71