Nhận định Paderborn vs Jahn Regensburg, 23h30 ngày 10/08: Đừng tin tân binh

Nhận định Paderborn vs Jahn Regensburg, 23h30 ngày 10/08: Đừng tin tân binh 1
  • 01:52 - 10/08/2018

TLCA cả trận: 0.87*0:1/4*-0.95

TBT cả trận: -0.98*2 3/4*0.88

Với những phấn đấu không biết mệt mỏi cuối cùng Paderborn đã trở lại giải Hạng 2 Đức sau 2 mùa giải xa cách. Trong trận ra quân dù thi đấu rất lỗ lực nhưng với trình độ yếu kém hơn hẳn, đội bóng này đã gục ngã trước một Darmstadt cũng không được đánh giá cao.

Nếu không muốn sớm đối mặt với cuộc chiến trụ hạng Paderborn phải sớm trở lại phong độ đã giúp họ thăng hạng ở mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, trình độ giữa các hạng đấu tại thuộc hệ thống của Đức vẫn chênh lệch về đẳng cấp rất nhiều, do đó sẽ khó cho Paderborn có được một kết quả khả quan trước ứng cử viên sáng giá cho chiếc vé thăng hạng Bundesliga 1 mùa giải tới Jahn Regensburg.

Ở phần sân đối diện, Jahn Regensburg chưa thực sự sẵng sàng cho giải đấu cao nhất nước Đức. Điều đó được thể hiện khi đội bóng này chủ động buông xuôi trong giai đoạn nước rút với 2 chiến thắng trong 8 vòng đấu cuối cùng. Mặc dù vây, họ cũng giúp giới đầu tư châu Á có được 5 lần ca khúc khải hoàn trong 8 trận cuối mùa giải vừa qua.

Ở mùa giải năm nay Jahn Regensburg định hướng cạnh tranh sằng phẳng cho một chiếc vé thăng hạng. Điều đó được thể hiện bằng 3/4 chiến thắng trong loạt trận giao hữu đầu mùa cũng như chiến thắng trước Ingolstadt có thành tích ổn định trên sân khách mùa giải trước với tỷ số 2-1 ở ngày ra quân.

Với đội hình chất lượng hơn cũng như tham vọng lên chơi ở giải đấu cao nhất nước Đức, Jahn Regensburg đang rất tự tin sẽ nâng chuỗi bất bại của mình trước Paderborn lên con số 4 trận liên tiếp.

Dự đoán: 0-1 (Jahn Regensburg, Xỉu)

 

Bình Luận

uwin71