Nhận định Orebro vs Kalmar, 00h00 ngày 23/5: Thời thế đã đổi thay

Nhận định Orebro vs Kalmar, 00h00 ngày 23/5: Thời thế đã đổi thay 1
  • 07:05 - 22/05/2018

Thông thường, nhà đầu tư rất quan tâm đến thành tích đối đầu như một chỉ số quan trọng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Vẫn biết rằng đó là thông số cần quan tâm khi nó phản ánh tương đối chính xác độ kỵ giơ cũng như thói quen mỗi khi gặp nhau của các đội. Tuy nhiên, không phải lúc nào chỉ số đối đầu cũng phát huy tác dụng để làm thước đo chính xác nhất.

Thế nên, việc Orebro toàn thắng cả 3 lần gặp nhau gần nhất chỉ mang ý nghĩa tham khảo nhưng thực sự không rõ ràng để hy vọng vào kết quả tích cực hơn ở thời điểm hiện tại. Thời thế đã đổi thay, đây thậm chí là cơ hội tuyệt vời để Kalmar tạo ra sự khác biệt với con số đối đầu khiêm tốn nói trên. Bởi thực tế, Orebro đang sa sút thảm hại ở giai đoạn hiện nay.

Đội chủ nhà dường như mất kiểm soát khi liên tiếp thất bại cả 2 vòng gần đây, điều chưa từng xảy ra ở mùa giải năm nay. Nó ảnh hưởng đáng kể đến nền tảng tâm lý và xáo trộn lớn trong cách vận hành chuyên môn khi các mắt xích không giữ được sự liên lạc ăn ý để phát huy hiệu quả như trước.

Nhưng ngược lại, Kalmar đang chơi rất hiệu quả với phong độ cao ở thời điểm hiện tại. Đội khách chạy đà tốt trước đại chiến vào đêm nay với 4 trong 5 vòng gần nhất đều giành chiến thắng về chuyên môn và tỷ lệ châu Á. Khác hẳn với giai đoạn đầu mùa gặp nhiều khó khăn, Kalmar dần cho thấy sự ổn định và đáng hy vọng ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (Kalmar và Xỉu)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71