Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Wednesday, 11/04/2018 08:38 (GMT+7)

Nhận định Nykobing Falster vs Vendsyssel, 0h00 ngày 12/04: Xây chắc ngôi đầu

Nhận định Nykobing Falster vs Vendsyssel, 0h00 ngày 12/04: Xây chắc ngôi đầu

(Baobongda) Khi mà mùa giải đang bước vào giai đoạn nước rút, Vendsyssel cần phải có những chiến thắng trước các đội bóng yếu như Nykobing Falster để củng cố ngôi đầu bảng của mình.

TLCA cả trận: 0.86*1/4:0*-0.92


TBT cả trận: 0.86*2 1/2*-0.96
Nhận định bóng đá – Thất bại nặng nề 5-2 trên sân của đội nhì bảng Esbjerg cuối tuần qua đã là trận thua thứ 10 của Nykobing Falster ở mùa giải năm nay và là nguyên nhân chính đội bóng này xếp ở vị trí thứ 3 tính từ cuối bảng lên.
Mặc dù đang nằm trong khu vực nguy hiểm, nhưng Nykobing Falster đều không thể tập dụng lợi thế sân nhà của mình để tách top với nhóm xuống hạng. Bằng chứng trong 6 trận được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà, đội bóng này mới chỉ 1 lầ ca khúc khải hoàn ra về trong khi để thua 2 và hòa 3 trận.


 
Ở phần sân đối diện, hai trận hòa liên tiếp trước Roskilde và Fremad Amager tuy vẫn giúp Vendsyssel trụ vững ngôi đầu bảng, nhưng khoảng cách giữa họ và các đội đứng sau chỉ là 1 điểm. Nếu tiếp tục thể hiện phong đọ kém cỏi này, khả năng mất ngôi đầu bảng điều hoàn toàn không thể tránh khỏi.
Điểm tự duy nhất để Vendsyssel có được chiến thắng trước Nykobing Falster ở vòng đấu này để củng cố vững chắc ngôi đầu bảng là thành tích đối đầu. Cụ thể trong 4 cuộc đụng độ gần nhất giữa 2 đội, Vendsyssel thắng 3 trận kể cả chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á và đều kết thúc trong cơn mưa bàn thắng.
Dự đoán: 1-2 (Vendsyssel, Tài)


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club