Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tuesday, 20/11/2018 06:21 (GMT+7)

Nhận định Nam Phi vs Paraguay, 00h00 ngày 21/11: Giao hữu quốc tế

Nhận định Nam Phi vs Paraguay, 00h00 ngày 21/11: Giao hữu quốc tế

Tỷ lệ châu Á: 0:0 Nam Phi đang có được phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Bằng chứng là đội bóng này đang có mạch bất bại kéo dài 9 trận, giành được 4 chiến thắng và 5 trận hòa. Trên sân nhà, Nam Phi cũng thể hiện phong độ hết …

Tỷ lệ châu Á: 0:0

Nam Phi đang có được phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Bằng chứng là đội bóng này đang có mạch bất bại kéo dài 9 trận, giành được 4 chiến thắng và 5 trận hòa. Trên sân nhà, Nam Phi cũng thể hiện phong độ hết sức ổn định.

6 cuộc tiếp đón các vị khách gần nhất, họ giành 3 chiến thắng và 3 trận hòa, trong đó có tới 4 trận giữ sạch lưới. Đó là cơ sở để đội bóng này hướng tới chiến thắng khi tiếp đón Paraguay trên sân nhà vào ngày mai.

Trong 3 lần chạm trán trước đây giữa hai đội, khá bất ngờ khi Paraguay chưa từng thắng Nam Phi. Không chỉ vậy, trong lần duy nhất làm khách của Nam Phi, Paraguay còn để thua đậm tới 3 bàn không gỡ.

Một khía cạnh khác, Paraguay đang có phong độ hết sức nghèo nàn trong thời gian gần đây. Ở 3 lần ra quân gần nhất, đội bóng này toàn thua cả về tỷ số lẫn kèo độ. Thế nên, đặt cửa Paraguay là quyết định hết sức phiêu lưu.

Dự đoán: 1-0 (Nam Phi và Under)

Đặng Xá

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88