Nhận định Millwall vs Middlesbrough, 21h00 ngày 05/8: Làm lại từ đầu

Nhận định Millwall vs Middlesbrough, 21h00 ngày 05/8: Làm lại từ đầu 1
  • 03:43 - 04/08/2018

millwall-middlesbrough

Việc không cạnh tranh được một suất tham dự play-off ở mùa giải vừa qua là tiếc nuối không nhỏ dành cho Millwall. Bởi sự mất tập trung ở những vòng đấu cuối và thua những trận đấu mang tích chất quyết định đã khiến cho sự cố gắng của cả mùa giải trở nên vô nghĩa. Trong khi đó đối thủ Middlesbrough ở trận đấu này chơi rất khởi sắc ở thời điểm nướt rút và vì thế việc họ có được tấm vé tham dự play-off là hoàn toàn xứng đáng.

Thế nhưng bản lĩnh và sự ổn định còn thiếu khiến cho giấc mơ trở về mái nhà xưa Premier League còn dang dở. Phải làm khách trước chủ nhà Millwall là một thách thức không nhỏ cho Middlesbrough bởi đây là đội bóng chơi cực hay trên sân nhà ở mùa giải vừa qua. Tại thánh địa The Den các cầu thủ Millwall chơi rất tự tin, chắc chắn và phát huy được hết những phẩm chất của mình.

Phong độ ở những trận giao hữu trước mùa giải của thầy trò HLV Neil Harris là khá ổn định khi họ có đến 4/6 trận thắng vừa qua. Với tinh thần đang lên cao và đặc biệt được chơi trên sân nhà sẽ là cơ sở để tin tưởng vào một chiến thắng cho đội chủ nhà. Bởi Middlesbrough không thể hiện được phong độ cao ngay ở các trận tập dượt ở mùa hè vừa qua, mặc dù đối thủ cọ xát chỉ là những đội bóng thua kém khá nhiều về thực lực.

Ngoài việc không có được sự chạy đà tốt thì điểm yếu của Middlesbrough chính là khi phải chơi trên sân khách trước những đội bóng chơi cực hay trên sân nhà như kiểu Millwall. Sự thiếu tự tin và không có được tâm lý tốt trên sân khách chính là điểm trừ của họ ở mùa giải vừa qua và cũng là bất lợi cho Middlesbrough trong việc cạnh tranh một suất lên hạng ở mùa giải này.

Chính vì thế với việc nhà cái ra kèo hòa được thua (0:0) ở trân đấu này thì đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư dồn tiền cho đội chủ nhà. Với những gì thể hiện tại thánh địa The Den ở mùa giải vừa qua thì người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào thầy trò HLV Neil Harris ở trận đối đầu này.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (Millwall và Xỉu)

Bình Luận

uwin71