Nhận định Millonarios vs Independiente, 07h30 ngày 18/5: Chiến thắng tối thiếu

Nhận định Millonarios vs Independiente, 07h30 ngày 18/5: Chiến thắng tối thiếu 1
  • 08:48 - 17/05/2018

Tỷ lệ châu Á FT: 1.00*0:1/4*0.90

Tài xỉu FT: 0.80*2*-0.95

Cục diện của bảng G sau 4 vòng đấu đang vô cùng căng thẳng. Hiện cả 4 đội bóng đều đang có cơ hội đi tiếp và cũng chưa đội bóng nào chắc suất cả. Đội đầu bảng Corinthian đang có 7 điểm. Independiente có ít hơn 1 điểm xếp vị trí thứ hai. Devportivo Lara xếp thứ 3 cũng với 6 điểm còn Millonarios đứng cuối bảng với 4 điểm.

Chính vì lẽ đó mà đây sẽ được xem như một trận quyết đấu. Đặc biệt đối với đội chủ nhà ngày hôm nay, nếu họ thua hoặc hoà thì cơ hội đi tiếp coi như bằng không. Thật may khi phong độ của đội bóng Colombia khi được thi đấu trên sân nhà đang rất ổn định vào lúc này. Hiện đội bóng này đang trải qua chuỗi 14 trận bất bại, trong đó có 5 chiến thắng gần nhất.

Trong khi đó, đại gia đến từ Argentina lại đang có những dấu hiệu bất ổn về phong độ. Independiente vừa trải qua 2 trận liên tiếp không biết đến mùi thắng lợi. Và quan trọng là trận sân khách gần nhất họ đã để thua. Đây là trận thua đầu tiên sau 5 trận sân khách không biết đến thất bại. Phải chăng Independiente bắt đầu có vấn đề?

Một thống kê đáng chú ý nữa ở trận đấu này về số lượng bàn thắng. Cả 3 trận gần nhất của Millonarios đều chỉ có 1 bàn thắng được ghi. Trận gần nhất của Independiente cũng có kịch bản tương tự. Và không nói đâu xa, trận đấu lượt đi giữa hai đội cũng chỉ có 1 bàn thắng. Xem ra kịch bản cho trận lượt về này cũng không thể khác.

Dự đoán: 1-0 Millonarios, Xỉu)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71