Nhận định Metz vs Orleans, 01h00 ngày 04/8: Chuẩn bị kỹ lưỡng

Nhận định Metz vs Orleans, 01h00 ngày 04/8: Chuẩn bị kỹ lưỡng 1
  • 04:55 - 03/08/2018

Mezt-Orleans

Trước khi tiếp đón đội khách Orleans trong ngày hôm nay thì chủ nhà Metz đã trải qua chuỗi trận ấn tượng của mình. Trong 6 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới thì chủ nhà đã có tới 4 chiến thắng. Sự chuẩn bị chu đáo đó phần nào đã mang lại hiệu quả ngay trong trận đầu tiên của mùa giải mới.

Khi chủ nhà Metz giành chiến thắng ngay trên sân của Brest được đánh giá khá ngang cơ với chủ nhà trong ngày hôm nay. Trái ngược với phong độ thi đấu rất tốt của chủ nhà thì đội khách Orleans lại mang đến sự thất vọng cho người hâm mộ đội bóng này khi trận ra quân đầu tiên Orleans phải trắng tay ngay trên sân nhà của mình.

Nhưng khi nhìn vào thành tích thi đấu gần đây của Orleans thì cũng không có gì quá bất ngờ với kết quả đó, 6 trận liên tiếp gần nhất đội khách không biết đến mùi chiến thắng. Ngay cả hai trận giao hữu cho mùa giải mới thì Orleans cũng chỉ mang về được1 điểm.

Với phong độ thi đấu phập phù như thế thì rất khó cho Orleans trong chuyến làm khách trước Metz lần này. Phong độ của chủ nhà đang lên cao lại có được sự cổ vũ của khán giả nhà thì khả năng Orleans phải trắng tay ra về là rất cao.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (Metz và Xỉu)

Bình Luận

uwin71