Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Friday, 01/02/2019 09:52 (GMT+7)

Nhận định Le Havre vs Stade Brestois, 02h00 ngày 2/2: Ligue 2

Nhận định Le Havre vs Stade Brestois, 02h00 ngày 2/2: Ligue 2

Le Havre có phong độ cực cao trên sân nhà nên Stade Brestois khó lòng hy vọng chiến thắng.

Tỷ lệ châu Á: 0:1/4

Tỷ lệ tài xỉu: 2


Stade Brestois đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Ligue 2 với 45 điểm, kém đội đầu bảng Metz 3 điểm và nhiều hơn đội xếp sau Paris FC 7 điểm. Thế nên, vị trí của Stade Brestois khá vững vàng và có thể nghĩ đến chuyện thăng hạng dù đây mới chỉ vòng 22. Trong khi đó, Le Havre đang đứng thứ bảy với 35 điểm.


So với Stade Brestois, nhiệm vụ của Le Havre vất vả hơn nhiều lần bởi phải tranh đua khốc liệt với các đội bóng khác cho suất thăng hạng cuối cùng. Cần biết phổ điểm từ đội thứ 10 đến đội thứ ba là 33 đến 38 điểm, tức khoảng cách chỉ vỏn vẹn 5 điểm. Một chiến thắng hay một thất bại đều khiến cuộc đua xáo trộn vô cùng.


Ở trận đấu trước mắt, Le Havre là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy hơn. Trong 7 lần tiếp đón Stade Brestois gần nhất, Le Havre không thua. Trong đó, 3 lần tiếp đón gần nhất thì thắng 2 cả về tỷ số lẫn kèo độ. Bên cạnh đó, Le Havre cũng là đội chơi cực hay trên sân nhà.


Đội bóng này đang có mạch bát bại kéo dài 8 trận tại tổ ấm của mình, trong đó thắng tới 7 cả về tỷ số lẫn kèo độ. Một phong độ hết sức thuyết phục. Trong khi đó, Stade Brestois đang chơi khá phập phù. 5 lần ra quân gần nhất đội bóng này chỉ thắng 2, cả về tỷ số lẫn kèo độ. Thế nên, đặt cửa chủ nhà là sáng suốt.


Chìa khóa chiến thắng

– Thành tích sân nhà của Le Havre mùa giải này là: 6-4-1.

– Le Havre đã bất bại 8 trận gần đây nhất trên sân nhà.

– Alimani Gory là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Le Havre với 6 bàn. Gaetan Charbonnier đã ghi 16 bàn cho STADE BRESTOIS 29.


Dự đoán: 3-1 (Le Havre và Tài)


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin