Nhận định Le Havre vs Grenoble, 01h00 ngày 04/8: Tiếp đà hưng phấn

Nhận định Le Havre vs Grenoble, 01h00 ngày 04/8: Tiếp đà hưng phấn 1
  • 04:53 - 03/08/2018

Le-Havre-vs-Grenoble

Grenoble là một trong những tân binh đã gây ấn tượng nhất trong ngày ra quân khi xuất sắc đánh bại được đội khách Sochaux. Với chiến thắng này thì các cầu thủ Grenoble đang rất tự tin bước vào vòng đấu thứ hai này. Hơn nữa trong những lần đối đầu nhau trong qua khứ thì đội khách Grenoble cũng tỏ ra khá ngang cơ với chủ nhà Le Havre.

Trong 6 lần gặp nhau trước đây thì mỗi đội có cho riêng mình 2 chiến thắng và hòa 2 trận. Bên phần sân đối diện thì Le Havre có được lợi thế khi thi đấu tại tổ ấm của mình, chỉ có một điểm trong ngày ra quân thì các cầu thủ chủ nhà đang rất quyết tâm có được trọn vẹn 3 điểm trong ngày hôm nay.

Nói thế nhưng không dễ để đánh bại được đội khách Grenoble ở vòng đấu thứ hai này khi tinh thần thi đấu của đội khách đang lên cao. Như thống kê ở trên thì Grenoble không hề lép vế so với chủ nhà.

Điểm đáng lưu ý nữa là theo xu hướng ra kèo của nhà cái thì với tỷ lệ chấp chỉ 1/2 dành cho chủ nhà thì các chuyên gia tỏ ra nghi ngờ ở khả năng chiến thắng của Le Havre trong trận đấu này. Dù có ợi thế sân bãi nhưng đây chỉ là những vòng đấu đầu tiên có thể các cầu thủ chủ nhà chưa thi đấu vào guồng, đó là cơ sở để Grenoble ra về với ít nhất là 1 điểm.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (Grenoble và Xỉu)

Bình Luận

uwin71