Nhận định Ipswich vs Blackburn, 21h00 ngày 05/8: Lợi thế sân nhà

Nhận định Ipswich vs Blackburn, 21h00 ngày 05/8: Lợi thế sân nhà 1
  • 03:41 - 04/08/2018

Ipswich-blackburn

Ipswich đang chơi rất hay ở những trận đấu trước thềm mùa giải năm nay. Họ thắng 3 trận liên tiếp với cùng tỉ số 1-0 trước khi thua đối thủ rất mạnh Westham ở trận đấu giao hữu cuối cùng. Sự chắc chắn của Ipswich mang đến rất nhiều hi vọng cho chiến dịch đầy tham vọng ở mùa giải năm nay. Không đơn giản để có thể làm rung mành lưới của Ipswich vào thời điểm hiện tại và với một Blackburn chơi không mấy nổi bậc hi vọng đó gần như bằng không.

Thành tích đối đầu giữa 2 đội cũng hoàn toàn nghiêng về phía Ipswich trong thời gian gần đây. Ở mùa giải năm ngoái dù không sở hữu đội hình và thành tích quá ổn nhưng Ipswich vẫn bất bại trong những trận cầu với Blackburn. Thời điểm hiện tại rất khó để cho Blackburn có thể thay đổi lịch sử đối đầu với Ipswich.

Trong khi đó Blackburn không có quá nhiều sự chuyển biến trong thời gian gần đây. Những nhà cựu vô địch của nước Anh với tiềm lực tài chính hạn hẹp đang trải qua giai đoạn cực kì khó khăn trong lịch sử. Trụ hạng có lẽ là mục tiêu của Blackburn ở mùa giải năm nay.

Những trận giao hữu đầu mùa giải không mang lại quá nhiều điểm tích cực cho Blackburn. Với cách chơi ở thời điểm hiện tại rất khó để Blackburn có thể gây bất ngờ ở trận đấu này. Đặt niềm tin vào Ipswich là lựa chọn hợp lí giành cho người hâm mộ ở trận khai mạc này.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (Ipswich và Xỉu)

Bình Luận

uwin71