Nhận định Ingolstadt vs Greuther Furth, 23h30 ngày 10/08: Hơn ở đối đầu

Nhận định Ingolstadt vs Greuther Furth, 23h30 ngày 10/08: Hơn ở đối đầu 1
  • 01:51 - 10/08/2018

TLCA cả trận: 0.97*0:3/4*0.95

TBT cả trận: 0.94*2 1/2*0.96

Sự thiếu may mắn khiến Ingolstadt để thua ngược trước đội chủ nhà Jann Regensburg trong ngày ra quân tại Bundesliga 2 mùa giải năm nay. Nhưng với những gì đã thể hiện trong loạt trận giao hữu trước mùa giải khi thắng 5 hòa 1/6 trận trước những đối thủ mạnh Ingolstadt hoàn toàn có thể hy vọng vào một mùa giải thành công.

Dù thi đấu không tốt trong giai đoạn cuối ở mùa giải vừa qua, nhưng Ingolstadt vẫn hoàn toàn tự tin sẽ hạ gục Greuther Furth trong trận đấu đêm nay bởi thành tích đối đầu hơn hẳn. Cụ thể trong 10 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội, Ingolstadt thắng tới 6 trận và chỉ 2 lần nhận thất bại.

Ở phần sân đối diện, chiến thắng thuyết phục trước Sandhausen ở ngày ra quân khiến người hâm mộ đội bóng này hy vọng vào một mùa giải thành công với Greuther Furth khi họ chỉ trụ lại giải đấu này nhờ trận hòa đầy may mắn trước Heidenheim ở vòng đấu cuối cùng ở mùa giải vừa qua.

Mặc dù vậy, người hâm mộ đội bóng này vẫn thực sự chưa yên tâm với phương hướng phát triển của đội bóng khi không có những bổ sung nào thực sự chất lượng. Loạt trận giao hữu trước mùa giải cũng không được chú trọng khi các đối thủ đều là những đội bóng nghiệp dư. Sẽ không ngạc nhiên nếu Greuther Furth tiếp tục phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Dự đoán: 1-0 (Ingolstadt, Xỉu)

 

Bình Luận

uwin71