Nhận định Hoàng Anh Gia Lai vs Sông Lam Nghệ An, 17h00 ngày 26/5: Buồn bã ra về

Nhận định Hoàng Anh Gia Lai vs Sông Lam Nghệ An, 17h00 ngày 26/5: Buồn bã ra về 1
  • 09:32 - 26/05/2018

Những khó khăn đã qua đi với cả Hoàng Anh Gia Lai lẫn Sông Lam Nghệ An và bây giờ là lúc mà họ thể hiện những gì tốt nhất mà mình có. Trong khi Hoàng Anh Gia Lai tham vọng với một vị trí cao trên bảng xếp hạng thì Sông Lam Nghệ An lại muốn có một lối chơi đẹp cùng những trận cầu tích cực. Sự đụng độ của những người đồng đội, những người anh em trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam hay U23 Việt Nam đem đến rất nhiều sự thú vị cho cặp đấu này.

Quế Ngọc Hải hay Xuân Mạnh sẽ làm mọi cách để khống chế bộ đôi đang có phong độ rất cao bên phía đội chủ nhà là Văn Toàn và Công Phượng. Trong khi đó Văn Đức cũng khó lòng thoát khỏi sự chăm sóc đặc biệt nơi các cầu thủ phố núi. Hàng thủ ngày một chắc chắn của Hoàng Anh Gia Lai chính là điểm tựa để họ bay cao ở thời điểm hiện tại.

Đông Triều lột xác một cách hoàn toàn với sự chững chạc và chỉ huy hàng thủ cực tốt bên cạnh những Văn Hạnh hay A Hoàng. Không còn một Hoàng Anh Gia Lai non nớt và luôn gặp những kết quả bất lợi trước Sông Lam Nghệ An, đội chủ nhà hiện tại vẫn duy trì được sự đẹp mắt trong lối chơi nhưng độ hiệu quả cũng không hề thiếu.

Tuyến giữa chắc chắn là nơi diễn ra màn đụng độ nóng bỏng nhất với sự xuất hiện của hai cầu thủ đang làm chủ khu trung tuyến tốt nhất bóng đá Việt Nam là Xuân Trường và Khắc Ngọc. Đội trưởng Hoàng Anh Gia Lai lột xác một cách mạnh mẽ ở V League năm nay với sự thông minh và kinh nghiệm có phần dày dặn hơn trước rất nhiều thì bên kia chuyến tuyến Khắc Ngọc đang có mùa giải thăng hoa nhất trong sự nghiệp của mình.

Một chút nhỉnh hơn được giành cho Hoàng Anh Gia Lai bởi hệ thống của họ được bổ trợ cho nhau và Xuân Trường là một trong những mắc xích quan trọng nhất. Hơn nữa bên cạnh còn có một Triệu Việt Hưng đang chơi rất hay với sự toàn diện và khả năng chiến đấu cực tốt. Một trận đấu hay giành cho người hâm mộ khi những cầu thủ trẻ luôn khiến ta phải bất ngờ với sự nhiệt huyết của họ. Với lợi thế sân nhà cùng một tập thể đang chơi hay có lẽ 3 điểm sẽ ở lại với phố núi lần này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:


HAGL: Văn Tiến; Văn Sơn, Đông Triều, Văn Hạnh, Kim Jin-seo, Minh Vương, Việt Hưng, Văn Thanh, Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng.
SLNA: Vũ Hải; Ngọc Hải, Văn Khánh, Đình Hoàng, Xuân Mạnh, Ngọc Toàn, Tuấn Tài, Olaha, Khắc Ngọc, Văn Đức, Osmar.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (HAGL Và Tài)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71