Nhận định Hồ Chí Minh vs Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 22/7: Chìm sâu

Nhận định Hồ Chí Minh vs Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 22/7: Chìm sâu 1
  • 01:17 - 22/07/2018

Chiến thắng trước Đà Nẵng cho thấy CLB TP Hồ Chí Minh vẫn chưa thật sự thoát khỏi sức ì ở thời điểm này. Họ để đối thủ vươn lên dẫn trước hơn 90 phút ngay trên sân nhà và phải chờ tới khi được hưởng phạt đền và đối thủ chỉ còn chơi với 10 người CLB TP Hồ Chí Minh mới có thể giành chiến thắng với tỉ số 4-2. Tuy nhiên điểm tích cực đáng được ghi nhận ở CLB TP Hồ Chí Minh lúc này chính là tinh thần.

Khả năng chiến đấu của các cầu thủ CLB TP Hồ Chí Minh cực kì mạnh mẽ và đây là niềm tin để những cổ động viên đội chủ nhà tin vào một suất trụ hạng ở mùa giải năm nay. Dù nổi tiếng bởi lối chơi thực dụng nhưng CLB TP Hồ Chí Minh dưới thời Miura vẫn cực kì mong manh.

Họ để thủng lưới một cách đơn giản trước những pha vây hãm của đối thủ và trước đối thủ mạnh như Than Quảng Ninh không đơn giản để CLB TP Hồ Chí Minh có thể bảo toàn được mành lưới của chính mình. Trong khi đó Than Quảng Ninh vẫn rất mạnh dưới sự lèo lái của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng. Khả năng liệu cơm gắp mắm của chiến lược gia này là chìa khóa cho vị trí hiện tại của đội bóng đất mỏ dù thực lực của họ không mấy nổi trụ.

Than Quảng Ninh có kinh nghiệm và sự lầm lì hơn đối thủ của mình CLB TP Hồ Chí Minh trong trận đấu này. Sẽ không bất ngờ nếu 3 điểm trận đấu này nằm trong tay đội khách đến từ phía bắc bất chấp sự nỗ lực đến từ các cầu thủ CLB TP Hồ Chí Minh.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Hồ Chí Minh: Sơn Hải – Đình Luật, Đặng Văn Robert, Hữu Tuấn, Anh Tuấn, Phi Sơn, Công Hiển, Minh Trung, Huỳnh Kesley, Marclei, Matias Jadue.
Quảng Ninh: Tuấn Linh – Thanh Hào, Xuân Hùng, Văn Việt, Nguyên Sa, Xuân Tú, Hải Huy, Joel, Thế Hưng, Hồng Quân, Eydison.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (Quảng Ninh và Tài)

Bình Luận

uwin71