NHẬN ĐỊNH GIỜ G: Nga vs Bồ Đào Nha, 22h00 ngày 21/6: Công làm thủ phá

NHẬN ĐỊNH GIỜ G: Nga vs Bồ Đào Nha, 22h00 ngày 21/6: Công làm thủ phá 1
  • 18:53 - 21/06/2017

 

Nga nắm quyền chủ động tuyệt đối ở trận đấu đầu tiên, đội bóng sút trúng đích 8 bàn trong 18 lần sút cầu môn, hàng công của họ chơi rất xuất sắc. Nga sử dụng đội hình 3-5-2 ở trận đấu đầu tiên, đội bóng đã chơi rất hay trước sự cổ vũ của hàng vạn CĐV nước chủ nhà.

 

nhan_dinh_Nga_vs_Bo_Dao_Nha

 

Trong trận đấu đầu tiên trước Mexico vừa qua, 2 bàn thắng của Ricardo Andrade Quaresma Bernardo và Cedric Ricardo Alves Soares từng hai lần giúp Bồ Đào Nha dẫn trước tỷ số, nhưng tiếc rằng phút cuối lại bị đối thủ gỡ hòa 2-2. Bồ Đào Nha sở hữu siêu sao Cristiano Ronaldo ở tuyến trên, dù anh không ghi được bàn ở trận đấu đầu tiên, nhưng anh đóng vai trò rất quan trọng trong lối chơi của đội bóng. 2 bàn thua của Bồ Đào Nha ở trận đấu đầu tiên đều từ những pha không chiến, điều này chứng tỏ hàng thủ của tuyển Bồ Đào Nha cũng chơi không thực sự ổn định.

Nhận định bóng đá hôm nay:

Trận này nhà cái Macau đưa ra kèo với đội chủ nhà bị chấp nửa trái và tiền ăn cao, cho thấy nhà ĐKVĐ Euro Bồ Đào Nha được người ta đánh giá cao hơn. Nước chủ nhà Nga đã thể hiện thực lực của họ ở trận đấu đầu tiên trước New Zealand với thắng lợi 2-0. Về phía Bồ Đào Nha, dù họ giữ nguyên được đội hình với những cầu thủ trụ cột, thế nhưng, hàng thủ gặp vấn đề. Trận này đối đầu với nước chủ nhà Nga, sợ rằng Bồ Đào Nha khó giành trọn vẹn 3 điểm.


  • Dự đoán: Nga(+0.5)


Bình Luận

uwin71