Nhận định Gimnasia La Plata vs Boca Juniors, 06h00 ngày 10/5: Vô địch lượt đi

Nhận định Gimnasia La Plata vs Boca Juniors, 06h00 ngày 10/5: Vô địch lượt đi 1
  • 09:03 - 09/05/2018

Tỷ lệ châu Á FT: 0.88*3/4:0*-0.98

Tài xỉu FT: 1.00*2 1/4*0.88

Hiện gã khổng lồ Boca Juniors đang lừng lững tiến bước tới danh hiệu nhà vô địch lượt đi. Hiện đội bóng này đang dẫn đầu trên BXH, hơn đội xếp thứ 2 3 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. Trong bối cảnh lượt đi chỉ còn 2 vòng đấu nữa, thì Boca Juniors coi như sẽ có danh hiệu vô địch lượt đi.

Để làm được điều đó, chắc chắn Boca Juniors phải giàn trọn 3 điểm trong trận đấu ngày hôm nay. Đây thực sự là một nhiệm vụ dễ dàng, bởi đối thủ trong ngày hôm nay của Boca là Gimnasia La Plata không cùng đẳng cấp, hơn nữa phong độ lại cực kỳ tệ hại.

 

Gimnasia La Plata đang trải qua chuỗi 8 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Đáng báo động hơn khi đội bóng này để thua đến 6 trận trong số đó. Thành tích bết bát ấy khiến cho Gimnasia La Plata rơi xuống phía cuối BXH.

Trong khi đó Boca Juniors sau vài trận chệch choạc, thì nay đã tìm lại được thói quen chiến thắng. Vòng trước, Boca Juniors có một chiến thắng cực kỳ quan trọng trước Union Santa Fe và lấy lại toàn bộ sự tưn tin.

Sự tự tin đó lại càng được củng cố khi trận này họ chỉ phải đương đầu với một Gimnasia La Plata, một nạn nhân quen thuộc của Boca trong những lần đối đầu gần đây. Có một điều lạ là Boca Juniors luôn chơi cực hay mỗi khi hành quân đến SVĐ Juan Carmelo Zerillo này. Bằng chứng là họ đã thắng cả 3 trận gần nhất khi đối đầu với Gimnasia La Plata.

Một chiến thắng tiếp theo sẽ củng cố chức vô địch lượt đi của Boca Juniors, đồng thời mang niềm vui đến với những nhà đầu tư tin tưởng họ.

Dự đoán: 0-2 (Boca Juniors)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71