Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Thursday, 21/12/2017 05:15 (GMT+7)

Nhận định Empoli vs Brescia, 02h30 ngày 22/12: Đã thành cái dớp

Nhận định Empoli vs Brescia, 02h30 ngày 22/12: Đã thành cái dớp

(Baobongda) Suốt từ năm 2003 đến nay, Empoli chưa có chiến thắng nào khi chơi trên sân nhà ở các trận đối đầy gặp Brescia.

TLCA cả trận: -0.95*0:1*0.87
TBT cả trận: 1.00*2 1/2*0.90


Nhận định bóng đá đêm nay Empoli vs Brescia: Lịch sử có từng giai đoạn mạnh yếu khác nhau, nhưng Empoli chưa bao giờ thắng trên sân nhà khi gặp Brescia kéo dài từ năm 2003 là sự thực không thể chối cãi. Đây là điều kỳ lạ ám ảnh đội chủ nhà gần 2 thập kỷ trôi qua. Nhiều thế hệ cầu thủ đành bất lực để nó diễn ra như một cái dớp mà không thể vượt qua dù có những lúc được định giá rất cao trên sàn châu Á.
Và tất nhiên trong chuỗi thành tích tệ hại nói trên, Empoli chưa khi nào đáp ứng được sự kỳ vọng của giới mộ điệu châu Á khi thi đấu tại tổ ấm trước Brescia. Bởi thực tế tên tuổi giữa hai đội không có nhiều sự khác biệt trong làng bóng đá Italia nên đội nào được chơi trên sân nhà, ắt sẽ sắm vai cửa trên theo tỷ lệ châu Á được giới điều khiển thị trường niêm yết.


Ở thời điểm hiện tại, Empoli được đánh giá kèo trên với mức 1 hòa là điều hoàn toàn dễ hiểu. Họ hơn đối thủ tới 11 bậc trên bảng xếp hạng với 8 điểm nhiều hơn sau 19 vòng kể từ đầu mùa. Nếu giành chiến thắng, Empoli có thể leo lên nhì bảng. Trong khi một thất bại sẽ chứng kiến Brescia lún sâu xuống nhóm cầm đèn đỏ. Nhưng sẽ không đơn giản để Empoli có chiến thắng như một phép toán như vậy.


Ngoài yếu tố đối đầu lép vế trông thấy, Empoli lúc này không còn đáng tin cậy trên thị trường châu Á. Đội chủ nhà chỉ thắng kèo duy nhất 1 trận trong tổng cộng 8 vòng gần vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất. Khi mùa giải bắt đầu bước vào giai đoạn tăng tốc, Empoli với đội hình mỏng đang bộc lộ quá nhiều điểm yếu.


DỰ ĐOÁN: 1-1 (Brescia và Xỉu)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club