Nhận định Cruzeiro (MG) vs Gremio (RS), 6h00 ngày 20/6: Chủ nhà gặp khó

Nhận định Cruzeiro (MG) vs Gremio (RS), 6h00 ngày 20/6: Chủ nhà gặp khó 1
  • 18:50 - 19/06/2017

 

Cruzeiro (MG) trung bình mỗi trận chỉ ghi được 0.71 bàn tại mùa này, họ là đội bóng có sức tấn công kém thứ 2 tại Giải vô địch Brazil. Cruzeiro (MG) chơi khá bình thường khi để thua tới 3 trận trong 4 trận gần đây.

Đội khách Gremio (RS) chỉ cần thắng trận này thỉ sẽ có thể vượt Corinthians Paulista (SP) và leo lên ngôi đầu bảng, chính vì thế, các cầu thủ của họ đang hừng hực khí thế. Gremio (RS) trung bình mỗi trận ghi tới 2.57 bàn, họ là đội bóng sở hữu sức tấn công mạnh nhất tại Giải vô địch Brazil. Gremio (RS) đang ở đỉnh cao phong độ khi duy trì mạch 5 trận thắng trên mọi đấu trường. Gremio (RS) thể hiện phong độ ấn tượng khi có tỷ lệ thắng kèo cao tới 90% trong 10 trận gần đây trên mọi đấu trường.

 

Nhận định bóng đá chính xác:

Cruzeiro (MG) khởi đầu không tốt, nhất là số bàn ghi được rất ít, hơn nữa họ thi đấu khá bình thường ở hàng thủ. Bên phía Gremio (RS) thì thắng tới 9 trận trong 10 trận gần đây trên mọi đấu trường. Trận này họ chỉ cần thắng thì có thể leo lên ngôi đầu bảng. Cho thấy Cruzeiro (MG) và Gremio (RS) có sự chênh lệch lớn về cả thực lực lẫn phong độ. Tin cậy trận này Gremio (RS) ít nhất kiếm 1 điểm.


  • Dự đoán: Gremio (RS)(+0/0.5)


Bình Luận

uwin71