Nhận định Cracovia Krakow vs Arka Gdynia, 23h00 ngày 06/08: Không có bất ngờ

Nhận định Cracovia Krakow vs Arka Gdynia, 23h00 ngày 06/08: Không có bất ngờ 1
  • 15:13 - 05/08/2018

TLCA cả trận: 0.94*0:1/4*0.98

TBT cả trận: -0.88*2 1/2*0.79

Hai trận thua liên tiếp trên sân của những ứng cử viên cho chức vô địch mùa giải năm nay chưa thực sự là thảm họa với Cracovia Krakow. Tuy nhiên, nó sẽ cảnh báo một mùa giải đầy khó khăn với đội bóng này ở mùa giải năm nay. Nhưng nếu tiếp tục tận dụng ưu thế sân nhà giống như mùa giải năm ngoái khi chỉ để thua vỏn vẹn 3 trận sau 15 vòng đấu Cracovia Krakow hoàn toàn có thể tự tin vào điều này.

Tiếp đón Arka Gdynia ở vòng đấu thứ 3 này sẽ là cơ hội để Cracovia Krakow có chiến thắng đầu tay ở mùa giải năm nay. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi họ đang có mạch 5 trận bất bại liên tiếp trước đội bóng này với 4 chiến thắng cả về chuyên môn lãn tỷ lệ châu Á.

Nhan-dinh-Cracovia-Krakow-vs-Arka-Gdynia

Ở phần sân đối diện, Arka Gdynia đã gây bất ngờ khi đoạt siêu Cup Ba Lan sau khi chiến thắng 3-2 trước nhà ĐKVĐ Leagia Warrszawa đang dồn sức cho đấu trường Champions League. Tiếp đó họ cầm hòa  Wisla Krakow ngay trên sân của đối thủ này. Tuy nhiên, mọi chuyện đã đi vào trật tự với khi Arka Gdynia để thua trắng trước Jagiellonia Bialystok.

Còn nhớ, ở mùa giải năm ngoái Arka Gdynia để thua tới 8 trận sau 15 chuyến xa nhà, trong đó họ đang sở hữu mạch 7 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng với 6 thua 1 hòa. Với thành tích kém cỏi khi phải làm khách, khả năng Arka Gdynia sẽ tiếp tục trắng tay trên sân của Cracovia Krakow là rất cao.

Dự đoán: 2-0 (Cracovia Krakow, Xỉu)

Bình Luận

uwin71