Nhận định Club Deportivo Godoy Cruz vs Newells Old Boys, 05h00 ngày 27/8: Vòng 3 – VĐQG Argentina

Nhận định Club Deportivo Godoy Cruz vs Newells Old Boys, 05h00 ngày 27/8: Vòng 3 - VĐQG Argentina 1
  • 04:28 - 27/08/2018

Tỷ lệ châu Á: -0.98*0:1/2*0.88
Tỷ lệ tài xỉu: 0.85*2*-0.95

Deportivo Godoy Cruz khởi đầu mùa giải mới khá suôn sẻ. Sau 2 vòng đấu, đội bóng này đã giành được 4 điểm. Nếu giành chiến thắng ở vòng đấu này, chắc chắn sẽ lọt vào top 3 trên bảng xếp hạng VĐQG Argentina.

 

 

Ngược lại, Newell Old Boys mới chỉ giành được 1 điểm sau 2 vòng đấu, tạm đứng áp chót trên bảng xếp hạng và chỉ hơn đội đứng cuối về hiệu số. Nếu để thua trong chuyến hành quân đến sân của Deportivo Godoy Cruz với cách biệt 2 bàn trở lên, hoàn toàn có thể rơi xuống vị trí cuối cùng.

Khả năng này rất dễ xảy ra. Thứ nhất vì trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, dù đều được chơi trên sân nhà nhưng Newell Old Boys đều không thể giành chiến thắng trước Deportivo Godoy Cruz, hòa 1 và thua 2. Thứ hai vì Deportivo Godoy Cruz đang có phong độ cực cao trên sân nhà. 6 lần tiếp khách gần nhất đội bóng này toàn thắng cả về tỷ số lẫn kèo độ.

Ngược lại, Newell Old Boys đang cho thấy họ là một đội bóng yếu bóng vía. 12 chuyến hành quân xa nhà gần nhất đội bóng này đều không biết dến mùi chiến thắng. Riêng 5 trận sân khách gần nhất thì họ thua tới 4, cả về tỷ số lẫn kèo độ. Thế nên, đặt cửa Deportivo Godoy Cruz là quyết định sáng suốt.

Chìa khóa chiến thắng
– Deportivo Godoy Cruz toàn thắng 6 trận sân nhà gần nhất.
– Newell Old Boys không thắng ở 12 trận sân khách gần nhất.

Dự đoán: 3-0 (Deportivo Godoy Cruz và Over)

Đặng Xá

Bình Luận

uwin71