Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Friday, 16/11/2018 13:49 (GMT+7)

Nhận định Chile vs Costa Rica, 07h15 ngày 17/11: Giao hữu quốc tế

Nhận định Chile vs Costa Rica, 07h15 ngày 17/11: Giao hữu quốc tế

Tỷ lệ châu Á: 0:1 1/4 Chile có một vị thế cao hơn hẳn so với Costa Rica. Không chỉ là ĐKVĐ Copa America, đội bóng này còn chễm chệ trên vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng FIFA và sở hữu trong đội hình những ngôi sao lừng danh như Arturo Vidal hay …

Tỷ lệ châu Á: 0:1 1/4


Chile có một vị thế cao hơn hẳn so với Costa Rica. Không chỉ là ĐKVĐ Copa America, đội bóng này còn chễm chệ trên vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng FIFA và sở hữu trong đội hình những ngôi sao lừng danh như Arturo Vidal hay Alexis Sanchez.


Trong khi đó, Costa Rica là đại diện của bóng đá Trung Mỹ. Cầu thủ nổi tiếng nhất nhà quốc gia này đang có là thủ thành Keylor Navas của Real Madrid. Tất nhiên không thể phủ nhận những bất ngờ mà Costa Rica tạo ra gần đây, nhưng chưa đủ để uy hiếp Chile.


Bởi lẽ, lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Chile cho Costa Rica phơi áo tới 4 bàn không gỡ. Về mặt phong độ, Chile là đội chơi trên sân nhà cực hay. Trong 7 lần tiếp đón các vị khách gần nhất, có tới 6 trận Chile giành chiến thắng.


Ngược lại, Costa Rica đang khủng hoảng nghiêm trọng. 9 lần ra quân gần nhất, đội bóng này không hề biết đến mùi chiến thắng. Thành tích đội bóng Trung Mỹ này thu về càng đáng thất vọng, khi thua tới 8 trận và chỉ hòa được 1 trận. Thế nên, đặt cửa Chile là sáng suốt.


Dự đoán: 3-1 (Chile và Over)


Đặng Xá


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin