Nhận định Borussia Dortmund vs Fortuna Dusseldorf, 22h00 ngày 7/1: Giao hữu CLB

Nhận định Borussia Dortmund vs Fortuna Dusseldorf, 22h00 ngày 7/1: Giao hữu CLB 1
  • 11:15 - 07/01/2019

 

Khác với bóng đá Anh thi đấu quần quật từ Giáng Sinh đến giao thừa, thời gian nghỉ Đông của các đội bóng đá Đức khá lâu. Vì vậy, để duy trì phong độ, các đội bóng phải tổ chức các trận giao hữu. Cuộc đụng độ giữa Dortmund và Dusseldorf không nằm ngoài lý do tươi đẹp đó.

Thực tế, hai đội đã đá giao hữu vào dịp nghỉ đông các năm 2008, 2013, 2015 và ngay năm ngoái. Tất nhiên, vì tính chất của một trận giao hữu, dĩ nhiên cả hai đội sẽ không bung hết sức ở cuộc chạm trán này. Thế nên, chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội sẽ bị thu hẹp một cách đáng kể.

Xét về phong độ, Dortmund tuy vẫn đang dẫn đầu Bundesliga nhưng không còn bùng nổ như giai đoạn đầu mùa. Bằng chứng là 3 lần ra quân gần nhất, đội chủ sân Signal Iduna Park thắng 2 và thua 1 cùng với tỷ số 2-1, theo kèo châu Á đưa ra thì toàn thua cả 3 trận. Đáng nói, trận thua của Dortmund là trước chính Dusseldorf.

Trong khi đó, Dusseldorf đang có được phong độ cực cao. Trong 3 lần ra quân gần nhất, đội bóng này toàn thắng cả về tỷ số lẫn kèo độ. Thế nên, trận này đặt cửa Dusseldorf là quyết định sáng suốt.

Dự đoán: 2-1 (Dusseldorf và Tài)

Bình Luận

uwin71