Nhận định Bohemians vs Dundalk, 01h45 ngày 19/5: Không được phép sẩy chân

Nhận định Bohemians vs Dundalk, 01h45 ngày 19/5: Không được phép sẩy chân 1
  • 07:41 - 18/05/2018

Tỷ lệ châu Á: 1 1/4:0

Sau 17 lượt trận, Dundalk đang tạm dẫn đầu giải VĐQG Ireland với 37 điểm trong tay. Tuy nhiên, ngôi vị số một mà đội bóng này đang nắm giữ có thể bị chiếm đoạt bất kỳ lúc nào bởi lẽ Cork City xếp thứ hai cũng đã có 35 điểm và thi đấu ít hơn một trận.

 

 

Vì vậy, để giữ ngôi đâu, Dundalk không được phép để mất điểm ở bất kỳ trận đấu nào. Chẳng hạn như chuyến hành quân đến sân của Bohemians rạng sáng mai. Bohemians hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 19 điểm, một vị trí khá an toàn khi cách xa nhóm cuối nhưng cũng khó cạnh tranh với nhóm đầu.

Xét về đối đầu, Dundalk áp đảo tuyệt đối. Trong 8 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, chỉ một lần duy nhất Bohemians gây bất ngờ với chiến thắng 1-0. Còn lại, Dundalk đều giành chiến thắng. Xét về phong độ, Dundalk dĩ nhiên đang chơi rất ổn định còn Bohemians thì ngược lại.

Cụ thể, trong 7 lần ra quân gần nhất, Bohemians chỉ thắng 2, hòa 1 và thua tới 4 trận. Trong khi đó, Dundalk toàn thắng cả 3 trận gần nhất. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên nhà cái đẩy kèo lên tới Dundalk chấp 1 1/4 dù Bohemians mới là đội được chơi trên sân nhà.

Chìa khóa chiến thắng
– Dundalk toàn thắng cả 3 trận gần nhất.
– Bohemians không thắng cả 4 trận sân nhà gần nhất.
– Bohemians  toàn thua 4 trận sân nhà gần nhất theo kèo châu Á đưa ra.
– Dundalk thắng 7/8 cuộc chạm trán Bohemians gần nhất.

Dự đoán: 1-4 (Dundalk và Over)

Đặng Xá

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71