Nhận định Betis vs Sevilla, 23h30 ngày 12/5: Derby bất ngờ

Nhận định Betis vs Sevilla, 23h30 ngày 12/5: Derby bất ngờ 1
  • 08:32 - 12/05/2018

TLCA cả trận: 0.91*0:0*-0.97
TBT cả trận: -0.95*3*0.85

Chuyên gia nhận định bóng đáHai đội hiện tại không còn nhiều mục tiêu khi dường như đã chắc suất ở vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên không vì thế mà trận cầu diễn ra vào đêm ngày thứ 7 này mất đi sự hấp dẫn. Trong khi Betis sẽ cố gắng tiếp nối phong độ cao của mình ở mùa giải năm nay thì Sevilla cũng đang có những thể hiện thuyết phục dưới thời huấn luyên viên mới.

Sự cạnh tranh là có thừa nơi các cầu thủ hai đội. Phong độ sân nhà của Betis là cực kì ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Họ giành chiến thắng trong cả 4 lần làm khách gần nhất và chỉ để thủng lưới có một lần. Rõ ràng ghi bàn vào lưới Betis là điều không hề dễ dàng chứ chưa nói đến việc có điểm khi làm khách ở nơi đây.

Trong khi đó Sevilla vừa chấm dứt những trận cầu thất vọng của mình bằng 2 chiến thắng liên tiếp đặc biệt là thắng lợi trước Real Madrid. Tuy nhiên cũng nhìn nhận rõ ràng may mắn đã đến với Sevilla khá nhiều khi đối thủ tự bắn vào chân bằng những quả penalty thay vì sự áp đảo của đội chủ nhà.

Ở lượt đi dù đang có phong độ cao cùng lợi thế sân nhà nhưng Sevilla vẫn để thua với tỉ số 3-5. Sự chênh lệch là có giữa trình độ và thực lực của hai đội ở thời điểm hiện tại. Betis chiếm ưu thế hoàn toàn nếu đặt lên bàn cân khi so với Sevilla ở thời điểm hiện tại. Phong độ tốt hơn cùng lợi thế sân nhà thì chiến thắng đến với Betis là điều dễ hiểu ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 3-2 (Betis và Tài)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71